Hướng dẫn thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản

Ngày nay, việc sử dụng kho lạnh trong ngành sản xuất nông nghiệp trở nên khá phổ biến. Đặc biệt là nhu cầu bảo quản các loại nông sản như khoai tây, khoai lang, cà chua, ớt và một số sản phẩm khác. Tuy nhiên bạn thắc mắc không biết thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản sao cho hợp lý. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây.

Yêu cầu khi thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản

Sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản là lựa chọn cần thiết và không thể thiếu trong quá trình lưu trữ sản phẩm được tốt nhất. Bởi nó có chức năng chống lại các tác động có hại từ môi trường ngoài, đảm bảo quá trình hao hụt ở mức thấp nhất. 

Sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản với diện tích rộng rãi, thoáng mát

Ngoài ra bạn có thể chủ động kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm cũng như ánh sáng trong kho. Do đó để việc thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản được tốt nhất bạn cần đáp ứng một số yếu tố như:

  • Lắp đặt kho bảo quản nông sản đảm bảo khả năng thoát nhiệt và độ ẩm tốt, dễ dàng xuất nhập hàng ra vào kho
  • Chú ý thiết kế nền nhiệt bảo quản phù hợp với từng loại rau củ quả. Trong quá trình sử dụng nên quan sát để điều chỉnh nhiệt độ mỗi khi xuất hàng ra vào. Nhiệt độ trung bình thường giao động của các mặt nông sản từ 0 đến 12 độ C và độ ẩm từ 90-95%.
  • Thiết kế vị trí lắp đặt hợp lý, dễ dàng vận chuyển nông sản

Hướng dẫn thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản

Sau khi đáp ứng được một số yêu cầu lắp đặt kho lạnh kể trên. Bạn có thể tìm đến đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho bảo quản nông sản. Điều này giúp bạn có hướng lắp phù hợp, thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Kho lạnh bảo quản nông sản giúp cho sản phẩm được lưu trữ lâu hơn

Không chỉ vậy khi liên hệ với đơn vị lắp đặt còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, được hướng dẫn chi tiết về cách vận hành và điều chỉnh nhiệt độ tương thích. Nông sản được bảo quản sớm, chất lượng được duy trì sẽ tạo cơ hội tăng thu nhập cho người dân.

Đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm kiếm đơn vị thiết kế kho lạnh ở đâu uy tín. Thì chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của quý công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp An Bình. Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội được khách hàng đánh giá rất cao. 

  • An Bình chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản với công nghệ tiên tiến, hiện đại
  • Đảm bảo chất lượng, nhiệt độ bảo quản phù hợp của từng loại nông sản
  • Thiết kế kho lạnh theo yêu cầu của quý khách
  • Khi lắp đặt kho lạnh sẽ đảm bảo độ chắc chắn, sử dụng trong thời gian dài mà không lo gặp sự cố, giúp giảm tối đa chi phí khấu hao kho
  • Luôn có chế độ bảo hành dài hạn, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm

An Bình - Đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn về việc thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế,  lắp đặt kho lạnh, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 89

Lượt truy cập: 419755

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín