KHO TRỮ ĐÔNG ( Nhiệt độ -18 oC - -20 oC)

Kho trữ đông hay còn gọi là kho đông dùng để bảo quản các mặt hàng yêu cầu nhiệt độ thấp như Thịt , Cá, Hải sản, hoặc các linh kiện điện tử dùng trong sản xuất , Nhựa Cacbon trong công nghiệp sản xuất đồ gia dụng.

Để xây dựng , thiết kế một kho đông lạnh chuẩn phù hợp thì phải đảm bảo các yếu tố sau :

  • Sản phẩm được bảo quản.

Sản phẩm đưa vào kho lạnh bảo quản là loại sản phẩm gì ? Nhiệt độ ban đầu  khi cấp vào kho để lưu trữ là bao nhiêu đặc biệt là khối lượng sản phẩm đưa vào để thiết kế một kho đông lạnh chuẩn xá nhất mà không phát sinh chi phí.

  • Mặt bằng lắp ráp kho đông lạnh.

Mặt bằng xây dựng kho đông lạnh thường có diện tích mặt sàn lớn hơn hoặc bằng diện tích mặt sàn kho lạnh. Việc mặt bằng có diện tích lớn sẽ xây dựng kho lạnh thuận tiện hơn, đảm bảm quá trình vệ sinh và lắp đặt dễ dàng hơn.

  • Công suất máy phù hợp.

Công suất máy cho hệ thống kho đông lạnh phải được tính toán rất kỹ càng không được thiếu công suất. Việc lựa chọn công suất máy rất quan trọng vì nó đảm bảo được quá trình lưu trữ được an toàn. Chi phí điện năng tiết kiệm và quan trọng nhất là sản phẩm được lưu trữ ổn định không bị gián đoạn.

  • Lựa chọn nhà cung cấp .

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để cung cấp sản phẩm kho đông lạnh là một bài toán khó cho bà con và các doanh nghiệp cần lắp đặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp kho đông lạnh nhưng để lựa chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp thì phải có sự đánh giá lâu dài. Vấn đề đó sẽ được chúng tôi Kho lạnh An Bình timg giải pháp cho quý khách hàng.

Tại sao lựa chọn Kho lạnh An Bình ? Chúng tôi có .

  1. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn giám sát chặt chẽ để đưa ra giải pháp tốt nhất.
  2. Thiết bị máy móc nhập khẩu Châu Âu phù hợp với từng hộ kinh doanh, doanh nghiệp.
  3. Thiết bị tự động hóa 100% sử dụng công nghệ thông tin, điện tử để tối ưu hóa giúp bà con vận hàng máy đẽ dàng. Sử dụng Smart phone để giám sát.

Với mục tiêu giám sát , bám sát cùng với khách hàng chúng tôi mong muốn cung cấp nhưng kho đông lạnh chất lượng . Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp An Bình

Hotline  ; 0974 28 82 82

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải…

Dịch vụ lắp đặt kho trữ đông.

Dịch vụ lắp đặt kho trữ đông.

AN BÌNH– đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chất lượng phục vụ kho cấp…

Kho đông lạnh hải sản và những điều cần biết

Kho đông lạnh hải sản và những điều cần biết

BẢO QUẢN HẢI SẢN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 42

Lượt truy cập: 431190

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín