Kho lạnh bảo quản dược phẩm

Kho lạnh bảo quản dược phẩm được dùng trong lĩnh vực Y học vô cùng quan trọng.

Kho lạnh bảo quản dược phẩm được chia làm 02 loại .

  • Kho lạnh bảo quản thuốc, sinh phẩm dược.
  • Kho lạnh bảo quản Vac - Xin

Tầm quan trọng của kho lạnh trong các lĩnh vục nông thủy hải sản là vô cùng cần thiết. Đối với ngành y tế thì kho lạnh là một sản phẩm cực kì quan trọng trong lĩnh vực bảo quản.

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản dược phẩm dao động : 2 oC - 8 oC . Một số loại kho lạnh bảo quản huyết tương đặc thù thì nhiệt độ bảo quản có thể lên đến - 80 o C.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản dược phẩm khác với các kho lạnh thường :

  • Hệ thống máy lạnh gồm 02 tổ máy chạy độc lập và luôn phiên nhau.
  • Kho lạnh được lắp đặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Hệ thống tủ điện , giám sát nhiệt độ nghiêm ngặt theo dõi từng thời gian .
  • Hệ thống khử khuẩn , hút ẩm chuyên dụng

Với những đặc điểm đặc thù trên kho lạnh bảo quản dược phẩm có giá trhanhf tương đối cao so với các mẫu kho lạnh cùng khối lượng . Nhưng đến với kho lạnh An Bình quý khách hàng được sử dụng sản phẩm tiêu chuẩn cao mà giá thành vô cùng hợp lý.

Lắp đặt kho lạnh dược phẩm chất lượng cao

Lắp đặt kho lạnh dược phẩm chất lượng cao

Doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến và muốn lắp đặt kho lạnh chuyên bảo…

Dịch vụ lắp đặt kho mát bảo quản

Dịch vụ lắp đặt kho mát bảo quản

Kho đông lạnh thực phẩm uy tín Trên đây, Nhà Thầu Kho Lạnh An Bình…

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 74

Lượt truy cập: 431222

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín