nhathaukholanh

Lắp đặt kho lạnh dược phẩm chất lượng cao

Kho lạnh dược phẩm đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y học. Bởi đây là ngành sử dụng nhiều vacxin và nhiều loại thuốc khác nhau và có rất nhiều loại dược phẩm cần bảo quản ở trong điều kiện nhiệt độ thấp. Do đó đây được xem là giải pháp hữu hiệu, không thể thiếu trong ngành dược phẩm.

 Ưu điểm của việc sử dụng kho lạnh bảo quản dược phẩm

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm mang lại những ưu điểm lớn như sau:

- Nhiệt độ kho lạnh dùng cho dược phẩm luôn được giữ ổn định, chính xác tuỳ thuộc từng loại dược phẩm. Mức nhiệt này được điều chỉnh sao cho tuân thủ theo đúng yêu cầu mà nhà sản xuất đưa ra trên nhãn sản phẩm. Cụ thể:

  • Kho lạnh sử dụng cho mục đích bảo quản dược phẩm: Nhiệt độ ở mức 2°C - 8°C.
  • Điều kiện giữ mát: Nhiệt độ trong khoảng 8°C - 15°C.
  • Điều kiện nhiệt độ phòng: Bảo quản dược phẩm ở mức nhiệt từ 15°C - 25°C.

- Kho lạnh sử dụng với mục đích này có kết cấu kín đáo, không chỉ đảm bảo nhiệt độ bảo quản dược phẩm mà ngoài ra còn cho phép ngăn chặn được các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Kho lạnh được lắp đặt các hệ thống thông gió để điều khiển và kiểm soát nhiệt độ kho bảo quản luôn ổn định.

- Đảm bảo được chất lượng của thuốc khi bảo quản trong thời gian dài.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Dược phẩm luôn cần được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp

Những tiêu chuẩn không thể bỏ qua của hệ thống kho lạnh dược phẩm

Việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm cần đáp ứng rất nhiều thông số kỹ thuật vì tính chất đặc biệt của việc bảo quản sinh phẩm và dược phẩm. Cụ thể:

Kho lạnh cần được làm từ vật liệu chất lượng

+ Vỏ kho lạnh cần được lắp đặt bởi xốp cách nhiệt Polystyrene (PS) hoặc Polyurethane (PU). Tiến hành lựa chọn một trong hai loại chất liệu và cần đảm bảo độ dày từ 100 – 150mm, đồng thời hai mặt bọc tôn mạ màu hoặc inox có độ chắc chắn cao.

+ Cần có hệ thống trần, tường và nền kho lạnh được làm từ các tấm panel cách nhiệt từ chất liệu Polystyrene ( PS) hoặc Polyurethane (PU). Tấm panel này được bọc tôn colorbond dày 0,41mm và dùng với tỉ trọng thích hợp. Để đảm bảo độ kín khít cao và việc lắp đặt, tháo dỡ trở nên dễ dàng hơn thì giữa các tấm panel cần được liên kết bằng mộng âm dương hoặc khóa camlock.

Kho lạnh cần được làm từ các vật liệu chất lượng

+ Cửa của kho lạnh cần được lắp đặt bởi cửa chuyên dụng bằng vật liệu cách nhiệt Polyurethane với tỉ trọng thích hợp, cửa bọc bằng inox SUS 304 và để tránh đóng băng cửa kho thì cần trang bị hệ thống điện trở sưởi cửa.

Đảm bảo sự hoạt động của hệ thống làm lạnh và điều khiển điện

+ Hệ thống làm lạnh của kho là những máy móc chất lượng cao từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới – đây là điều quan trọng nhất.

+ Để đảm bảo tình hình hoạt động của kho luôn tốt nhất thì hệ thống tủ điện điều khiển được trang bị những tính năng an toàn. Kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm cần trang bị các thiết bị chống cháy nổ và có công tắc điện đặt ngoài kho.

+ Cần phải đảm bảo có thiết bị ghi tự động tình hình bên trong. Đồng thời kho lạnh cũng cần có hệ thống báo động khi có sự cố như nhiệt độ vượt ngoài mức cho phép…

Kho lạnh dược phẩm được thiết kế bởi An Bình

Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và đảm bảo vệ sinh

+ Kho lạnh cần tránh mùi từ bên ngoài vào và ánh sáng trực tiếp.

+ Kho lạnh cần đảm bảo thể tích thích hợp để sắp xếp cho hợp lý vì dược phẩm, sinh phẩm y tế có khá nhiều chủng loại, mẫu mã.

Khám phá địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm tốt nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp An Bình là đơn vị số 1 trong thi công, thiết kế và cung cấp các thiết bị điện lạnh với công nghệ hàng đầu thế giới, trong đó có kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm

An Bình - Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín tại Hà Nội

Việc chọn một địa chỉ uy tín để lắp đặt loại kho lạnh dược phẩm này là thực sự rất cần thiết. Chính vì thế mà nhiều khách hàng không cần đắn đo mà lựa chọn ngay kho lạnh công ty An Bình là địa chỉ đáng tin cậy để thiết kế thi công kho làm lạnh bảo quản dược phẩm.

Việc lắp đặt kho lạnh chuyên dụng để bảo quản dược phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. Lắp đặt với chi phí phù hợp, đảm bảo tính cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường.

 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại An Bình đạt chuẩn châu Âu

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn giỏi và có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, việc lắp đặt kho làm lạnh bảo quản dược phẩm, đều sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn.

Tại sao bạn nên chọn lắp kho lạnh dược phẩm của An Bình

Công ty An Bình là đơn vị thi công, thiết kế thiết bị điện lạnh với công nghệ hàng đầu thế giới. Sản phẩm kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm luôn đảm bảo những yếu tố sau:

+  Nhiệt độ trong kho lạnh luôn đảm bảo từ 2 đến 8 độ C.

+ Kho lạnh bảo quản dược phẩm luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế (từ kệ đựng cho đến sàn).

+ Có sẵn hệ thống chạy dự phòng trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Trong trường hợp mất điện, hệ thống sẽ tự động chuyển nguồn.

+ Luôn có thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm tiên tiến nhất để quan sát cũng như giám sát phong kho lạnh, đồng thời phát hiện được những vấn đề, rủi ro bất cập.

+ Kho lạnh được gắn thiết bị cảnh báo nhiệt độ trong trường hợp nhiệt độ quá hay vượt khỏi vùng ổn định.

+ Có thể thiết kế, lắp đặt với dung tích kho đa dạng, phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị.

Kho lạnh dược  phẩm An Bình có dung tích đa dạng, phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị

Lời kết

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu phần nào về những tiêu chí đánh giá chất lượng kho lạnh dược phẩm và ưu điểm khi sử dụng, cũng như địa chỉ uy tín thi công loại kho lạnh này. Việc bảo quản bằng kho lạnh sẽ giúp duy trì chất lượng cũng như độ an toàn của thuốc trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về lắp đặt kho lạnh sử dụng để bảo quản dược phẩm, còn chờ gì mà không liên hệ ngay với An Bình?

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 94

Lượt truy cập: 381419

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín