nhathaukholanh

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất

Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh

Bảo quản hải sản bằng kho lạnh là phương pháp hạ thấp nhiệt độ trong môi trường để bảo quản hải sản. Phương pháp này giúp làm chậm thời gian hư hỏng, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, giúp hải sản giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

                                                                                             

Bảo quản hải sản bằng kho lạnh là phương pháp hạ thấp nhiệt độ trong môi trường để bảo quản sản phẩm 

Việc sử dụng phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh mang lại rất nhiều lợi ích đối với các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. Những lợi ích tiêu biểu mà chúng ta có thể kể đến là:

Độ an toàn cao, đảm bảo tươi ngon cho hải sản

Một ưu điểm vượt trội của việc bảo quản bằng kho lạnh đó là phương pháp này không cần sử dụng chất bảo quản, quy trình thực hiện hoàn toàn tự nhiên. Điều này giúp cho hải sản luôn giữ được độ tươi ngon mà không gây độc hại đối với sức khỏe của người sử dụng.

So với phương pháp bảo quản bằng đá lạnh truyền thống, việc lắp kho đông lạnh hải sản sẽ giúp hải sản tươi ngon hơn, giữ nguyên được lượng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Ngoài ra, tính năng điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh còn giúp cho việc bảo quản được diễn ra dễ dàng và đúng quy trình hơn, mỗi loại hải sản khác nhau sẽ được bảo quản ở nhiệt độ không giống nhau, rất khoa học và tiện lợ.

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh không cần sử dụng chất bảo quản, quy trình hoàn toàn tự nhiên

Tiết kiệm chi phí

Khi bảo quản hải sản bằng kho lạnh các chủ doanh nghiệp, cửa hàng đánh giá rằng phương pháp này giải quyết được bài toán về tài chính và doanh thu, cụ thể là giảm thiểu tối đa tổn thất, giúp tiết kiệm chi phí bảo quản mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thay vì bảo quản bằng đá lạnh khiến hải sản bị hư hỏng từ 2- 3 phần thì áp dụng  phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh, phương pháp này giúp các cơ sở phân phối tăng doanh thu rất đáng kể.

Những lợi ích khác

Ngoài những lợi ích tiêu biểu trên, phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh còn có những ưu điểm như: Đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của người tiêu dùng và các đơn vị xuất khẩu hải sản ra nước ngoài; Có thể cung cấp hải sản trái mùa mà vẫn đảm bảo được độ tươi ngon, an toàn VSTP,…

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh

  • Khi sử dụng phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo hiệu quả và an toàn:
  • Hải sản trước khi đưa vào kho lạnh phải được làm sạch, chế biến và đóng gói theo quy định
  • Nhiệt độ bảo quản phải đạt tối thiểu -18 độ C
  • Khi bảo quản hải sản trong kho lạnh, phải để ở nơi riêng biệt, không để chung với các loại thực phẩm khác để tránh gây mùi khó chịu
  • Sắp xếp, phân bố các sản phẩm hải sản trong kho hợp lý, quản lý, kiểm tra và giám sát thường xuyên để đảm bảo không xảy ra sự cố trong quá trình kho vận hành
  • Chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín, đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo trì kho và bảo hành chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín, đảm bảo chất lượng

Có thể nói, phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh đang dần trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất, hoạt động đánh bắt, phân phối hải sản. Vì vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, bạn hãy chọn đơn vị lắp đặt uy tín để được tư vấn, báo giá và thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 105

Lượt truy cập: 381430

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín