Quy trình thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng kho lạnh trong bảo quản thực phẩm của nhiêu doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội thì không phải là dễ dàng. Quy trình thi công kho lạnh công nghiệp không phải là quá khó khăn nhưng nó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc đơn vị cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Lý do cần thi công, lắp đặt kho lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm

Kho lạnh là thiết bị có chức năng tương tự như tủ lạnh nhưng lại có diện tích lớn hơn rất nhiều lần, nó có thể chứa được hàng tấn thực phẩm trở lên và tiết kiệm được điện năng hơn so với sử dụng tủ lạnh. 

Lý do cần thi công, lắp đặt kho lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm

Bên cạnh đó, nó còn được lắp đặt hệ thống làm lạnh phù hợp giúp cho thực phẩm được bảo quản an toàn và giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng. Nếu doanh nghiệp muốn thực phẩm của công ty mình luôn giữ được sự tươi ngon thì cần phải bảo quản trong môi trường lạnh, bởi nhiệt độ bên ngoài cao hơn, sẽ dễ gây nên hiện tượng ôi thiu cho thực phẩm.

Ngoài ra, kho lạnh giúp cho thực phẩm được lưu trữ được trong khoảng thời gian dài mà không cần dùng đến chất bảo quản. Với những ưu điểm trên thì việc thi công kho lạnh trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được sản phẩm tươi ngon đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm: lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có vô số đơn vị nhận thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm nhưng không phải công ty nào cùng đảm bảo bảo đảm được chất lượng kho lạnh cho khách hàng.

Để có thể yên tâm về hoạt động của kho lạnh sau khi thi công thì bạn nên  lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh An Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong thi công kho lạnh công nghiệp, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh tại Hà Nội

Khi lựa chọn dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như: thi công kém chất lượng, giá cả cao, thi công không đúng tiến độ, không hỗ trợ chế độ bảo hành và các chi phí phát sinh khác,...

Ngoài ra, An Bình còn cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh tại Hà Nội với đa dạng các loại như:

- Kho lạnh bảo quản rau, củ, quả hoặc nông sản

- Kho lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống như: thịt, cá, hải sản để phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài

- Kho lạnh bảo quản dược phẩm, vacxin và các vật dụng sử dụng trong y tế

- Kho lạnh bảo quản hạt giống như: lúa, gạo, khoai,...

- Kho lạnh bảo quản sữa hoặc kem phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp

- Kho lạnh bảo quản các loại linh kiện điện tử

Quy trình lắp đặt, thi công kho lạnh tại An Bình

Công việc thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại An Bình được thực hiện theo các quy trình dưới đây

Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách hàng 

Gặp gỡ và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng khi sử dụng kho lạnh để bảo quản mặt hàng nào, khối lượng sản phẩm là bao nhiêu, nhiệt độ yêu cầu đối với loại sản phẩm đó cần đạt mức bao nhiêu,...

Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách hàng

Vì kho lạnh công nghiệp là sản phẩm được sử dụng lâu dài và đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại nguồn lợi nhuận kinh tế cho doanh nghiệp. Nên cần được bàn bạc và tìm hiểu thật tường tận trước khi thực hiện thi công kho lạnh để tránh được những sai sót xảy ra trong quá trình sử dụng sau này.

>>>>  lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản <<<<

Tiến hành khảo sát mặt bằng lắp đặt

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm được chọn thi công để tiến hành khảo sát mặt bằng và nắm bắt được diện tích sử dụng. Trong quá trình kiểm tra mặt bằng nếu phát hiện bất kỳ sự sai sót nào thì sẽ thực hiện khắc phục ngay.

Tiến hành khảo sát mặt bằng lắp đặt

Sau khi đo đạc cẩn thận và thống nhất với khách hàng về bản thiết kế, vật liệu xây dựng và thiết bị kho lạnh thì sẽ đi đến việc lý hợp đồng thi công kho lạnh và khách hàng cần thanh toán trước một phần tiền hợp đồng. Tùy thuộc vào từng hợp đồng và quy mô xây dựng thì tiền cọc của khách hàng cũng sẽ khác nhau.

Bắt đầu thi công kho lạnh

Khi đã ký hợp đồng và thanh toán trước xong xuôi thì đơn vị chúng tôi sẽ tiến hàng chuẩn vị vật liệu và tiến hành thi công kho lạnh theo trình tự tiêu chuẩn như sau:

- Đầu tiên cần phải lắp đặt phần vỏ kho lạnh: trong bước này sẽ cần thực hiện hai công việc đó là lắp đặt hệ thống treo trần và lắp đặt Panel.

- Tiếp đến là lắp đặt cửa cho kho lạnh: Khách hàng có thể lựa chọn hai loại cửa để lắp đặt kho lạnh là cửa bản lề hoặc cửa trượt. 

Bắt đầu thi công kho lạnh

- Sau khi lắp đặt xong cửa kho lạnh thì đơn vị chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống dàn ngưng cho kho lạnh. Lưu ý khi lắp đặt dàn ngưng cho kho lạnh cần được thực hiện theo đúng bản thiết kế và đúng với kỹ thuật lắp đặt để đảm bảo an toàn khi kho lạnh hoạt động.

- Cuối cùng là lắp đặt tủ điều khiển cho kho lạnh: Tủ điều khiển được thiết kế có kích thước phù hợp với diện tích kho lạnh và đầy đủ chức năng điều khiển theo tiêu chuẩn chung. 

Sau khi lắp đặt xong tủ điều khiển thì sẽ cần hoàn thiện những thanh nhôm chữ V vào các mối ghép ở các góc của kho và lắp đặt các phụ kiện cho kho đầy đủ theo những gì có trong bản thiết kế đã đưa ra.

Chạy thử kho và nghiệm thu công trình thi công kho lạnh

Sau khi đã lắp đặt đầy đủ và hoàn thiện tất cả những phụ kiện theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng thì sẽ cho kho chạy thử để chắc chắn việc lắp đặt chính xác. Khi chắc chắn kho không có vấn đề gì khi hoạt động thì chúng tôi sẽ trực tiếp bàn giao lại kho lạnh cho khách hàng và viết giấy bảo hành sản phẩm.

Chạy thử kho và nghiệm thu công trình thi công kho lạnh

Trên đây là quy trình thi công kho lạnh của An Bình và nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thi công kho lạnh tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH 

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. 

Điện thoại: 0974288282 

Email: nhathaukholanhct@gmail.com 

Website: nhathaukholanh.com

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 3

Hôm nay: 218

Lượt truy cập: 408223

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín