Báo giá lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Với các doanh nghiệp, khi tiến hành lắp đặt kho lạnh cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo là điều vô cùng quan trọng. Vấn đề này có lẽ rất đơn giản đối với những công ty đã có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên đối với nhiều doanh nghiệp mới thì lại không hề dễ dàng.

Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm lắp đặt và báo giá kho lạnh, đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản

Với tình hình nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì nhu cầu sử dụng hàng hóa trong nước cũng như xuất khẩu đều tăng mạnh kéo theo nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản cũng vì thế cùng tăng dẫn đến có thêm nhiều đơn vị mới cung cấp dịch vụ này.

Và đương nhiên những công ty mới đều chưa có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Vậy hãy tham khảo một số kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp có thể chọn được một đơn vị uy tín với mức chi phí lắp đặt kho lạnh hợp lý.

Nên chọn đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm 

Thực tế cho ta thấy rõ ràng một điều đó là những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điện lạnh sẽ có những kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên sâu về lắp đặt kho lạnh.

 

Nên chọn đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm

Họ sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và lắp đặt có tay nghề cao, luôn hết mình với công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm về máy móc, trang thiết bị của những đơn vị này sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn chung.

Bởi là đơn vị có kinh nghiệm nên quy trình làm việc của họ cũng quy củ và chuyên nghiệp hơn, không lộn xộn như những công ty mới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị lắp đặt kho lạnh này.

Chọn đơn vị thi công cam kết tiến độ 

Phía doanh nghiệp cần phải thỏa thuận và  bàn bạc trước với đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản đến chắc chắn về thời gian hoàn thành dự án và khi ký hợp đồng cần ghi rõ ràng trong hợp đồng. 

Chọn đơn vị thi công cam kết tiến độ

Nếu đơn vị thi công, lắp đặt không hoàn thành đúng tiến độ đã thỏa thuận thì sẽ chịu bồi thường một khoản tiền theo hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ dựa vào bảng tiến độ công việc để kiểm soát và đôn đốc đơn vị thi công thực hiện xong nhiệm vụ đúng thời hạn.

Thông thường một dự án thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ sẽ có thời gian thi công khoảng 2 đến 3 tháng để hoàn thiện tất cả các công đoạn. Một số trường hợp dự án khó, đòi hỏi nhiều sự cầu kỳ trong thiết kế và có quy mô rộng lớn thì thời gian thi công có thể kéo dài từ nửa năm cho đến 1 năm. 

Các đơn vị lắp đặt cần phải bảo đảm được tiến độ thực hiện dự án sao cho phù hợp nhất với từng loại công trình để đảm bảo được chất lượng, độ vững chắc và an toàn của dự án khi đưa vào sử dụng.

Chú ý đến chi phí lắp đặt kho lạnh

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị lắp đặt thì doanh nghiệp cần chú ý đến chi phí lắp đặt kho lạnh. Cần tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để có thể so sánh được mức giá và dịch vụ nào phù hợp nhất với tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra.

Việc báo giá lắp đặt kho lạnh được dựa trên nhiều yếu tố như: bản thiết kế, chất liệu kho lạnh, trang thiết bị cho kho lạnh, giá nhân công và quy mô của kho lạnh, loại kho lạnh bảo quản... 

Chú ý đến chi phí lắp đặt kho lạnh

Doanh nghiệp nào cùng muốn tìm được cho mình đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ, tuy nhiên cũng hãy cẩn thận với những nơi có mức giá quá thấp, bởi những đơn vị này sẽ có những chiêu trò rút ruột công trình và phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác để kiếm lợi nhuận.

Nếu doanh nghiệp bạn không có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ của An Bình. Tại đây bạn có thể yên tâm về những yếu tố về giá cả, kinh nghiệm làm việc và tiến độ hoàn thành công việc một cách tuyệt đối.

Báo giá lắp đặt kho lạnh có những hình thức nào? 

Hiện nay, dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đều đang cung cấp hai hình thức thi công với mức giá khác nhau như:

Hình thức chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu thi công 

Với hình thức này, đơn vị thi công sẽ chỉ cần đảm nhận nhiệm vụ xây dựng và lắp đặt còn vật liệu thi công sẽ được doanh nghiệp cung cấp. Chi phí trả cho quá trình thi công phần thô sẽ được hai bên thỏa thuận một cách hợp lý nhất.

Hình thức chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu thi công

Doanh nghiệp nên tham khảo thêm những đơn vị thi công khác để có thể so sánh được mức giá cũng như chất lượng thi công mà các nhà thầu mang lại. Từ đó đưa ra quyết định về lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ phù hợp với tình hình và tính chất kinh doanh của mình.

Hình thức khoán trắng 

Khác với hình thức thi công trên, thì khoán trắng được hiểu là phía nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ dự án, từ việc chuẩn bị vật liệu xây dựng đến thi công lắp đặt. Vì vậy mà khi hai bên trao đổi với nhau, doanh nghiệp cần phải đưa ra những yêu cầu về vật liệu xây dựng, chủng loại, nhãn hiệu cũng như xuất xứ,...

Hình thức khoán trắng cho đơn vị lắp đặt

Bên cạnh đó, rõ ràng và chi tiết trong khâu làm hợp đồng thì đến khi quyết toán dự án sẽ dễ dàng hơn cho cả hai bên và tránh được những khúc mắc, tranh chấp hoặc những phát sinh mâu thuẫn sau này.

Tham khảo bảng giá lắp đặt kho lạnh tại An Bình

Lắp đặt kho lạnh là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp để bảo quản được hàng hóa đúng cách và giúp tiết kiệm được 30% chi phí điện năng mỗi tháng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với An Bình - đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản trọn gói. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh An Bình

Hãy liên hệ với đơn vị lắp đặt kho lạnh An Bình để được báo giá lắp đặt kho lạnh chi tiết nhất cho từng loại kho lạnh bảo quản khác nhau. Chúng tôi cam kết An Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh chất lượng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH 

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. 

Điện thoại: 0974288282 

Email: nhathaukholanhct@gmail.com 

Website: nhathaukholanh.com

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 87

Lượt truy cập: 381412

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín