Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp chuyên thu mua và chế biến nông sản. Đây không chỉ là nơi bảo quản mà còn góp phần nâng cao chất lượng nông sản khi được phân phối đến tay người tiêu dùng. Do đó, kho lạnh bảo quản nông sản cần được thiết kế đúng cách để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi.

Giá lắp kho lạnh bảo quản nông sản phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực tế là mỗi loại nông sản khác nhau thì cần được bảo quản trong những điều kiện khác biệt về nhiệt độ, độ ẩm và lượng ánh sáng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đặc thù của mình, doanh nghiệp cần thiết kế kho riêng với chi phí lắp đặt tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Kích thước kho lạnh

Kích thước kho càng lớn thì chi phí thi công càng cao. Lý do là cần mua sắm nhiều vật tư để làm vỏ kho và lắp đặt nhiều thiết bị làm lạnh hơn để có thể duy trì điều kiện bảo quản nông sản lý tưởng.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 1

Giá lắp kho lạnh phụ thuộc vào kích thước kho

Nhiệt độ kho

Nhiệt độ duy trì trong kho cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp kho lạnh bảo quản nông sản. Tùy theo loại nông sản mà chúng được bảo quản ở nhiệt độ dương (EPS) hoặc nhiệt độ âm (PU). Nhiệt độ bảo quản càng thấp thì máy lạnh trong kho cần có công suất càng cao và chi phí thi công kho cũng tăng theo.

Hệ thống vật tư bên trong kho

Thực tế là vật làm vỏ và cửa kho lạnh chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong chi phí lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản. Một phần rất lớn còn lại chính là chi phí để thi công cụm máy nén lạnh bên trong kho. Đây chính là thiết bị đóng vai trò điều chỉnh nhiệt độ kho đến điều kiện bảo quản phù hợp.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 2

Phần lớn chi phí thi công kho là từ dàn máy làm lạnh

Một hệ thống làm lạnh hoàn chỉnh bao gồm:

  • Máy nén: Là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo hệ thống làm lạnh hoạt động đúng công suất.
  • Dàn lạnh: Thường được nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài. Những bộ phận quan trọng trong dàn lạnh cần kể đến là cánh dàn lạnh, quạt ly tâm,... điện trở và một số chi tiết khác.
  • Tủ điều khiển: Thiết bị đóng vai trò kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của hệ thống làm lạnh.

Doanh nghiệp kinh doanh nông sản cần hiểu rõ điều kiện bảo quản để có thể xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản hoạt động hiệu quả giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí vận hành.

Tham khảo bảng báo giá kho lạnh bảo quản nông sản của An Bình

Hiện nay, An Bình là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh do An Bình sản xuất phù hợp bảo quản tất cả nông sản với dải nhiệt độ đa dạng từ - 5 oC - +5 oC. Vật tư thiết bị mới 100% đảm bảo chất lượng hàng hóa , sản phẩm được bảo quản đúng nhu cầu sử dụng.

Bảng giá một số loại kho lạnh có nhiệt độ sử dụng từ 0 oC cho đến +5 oC tại An Bình

Loại

Kích thước

Thể tích

Công suất

Đơn giá

1ASD

2×2×2

8

1

Liên hệ

2ASD

3×2×2

12

1,5

Liên hệ

3ASD

4×2×2

16

2

Liên hệ

1BSD

3×3×2.5

22.5

2

Liên hệ

2BSD

4×3×2.5

30

3

Liên hệ

3BSD

5×3×2.5

37.5

4

Liên hệ

1CSD

7.5×3.5×2.5

65.6

6

Liên hệ

1DSD

10×4×2.7

108

10

Liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ  : 0974 28 82 82 để được tư vấn 24/7

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 3

An Bình cung cấp đến cho khách hàng kho lạnh với nhiều kích thước khác nhau

Bên cạnh đó, mỗi kho lạnh đều sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, bảng báo giá kho lạnh bảo quản nông sản không cố định mà sẽ thay đổi tùy theo mức độ đầu tư của kho.

Lý do bạn nên chọn An Bình là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế - thi công kho lạnh bảo quản nông sản thì An Bình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong nhiều năm liền, khách hàng tìm đến với chúng tôi vì những lý do sau:

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp chưa ai biết đến, An Bình đã chuyển mình trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên về lắp đặt kho lạnh hàng đầu ở Hà Nội và cả nước sau một thời gian phấn đấu. Cho đến ngày nay, An Bình vẫn giữ vững vị trí số một trong lòng khách hàng.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 4

An Bình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh

Với nỗ lực hợp tác không ngừng, An Bình đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu được các thương hiệu thế giới “chọn mặt gửi vàng”, trong đó tiêu biển nhất là Sanyo của Nhật, Bitzer của Đức và Tecumseh của Pháp. An Bình đã tiếp nhận đầu tư và chuyển giao công nghệ các loại thiết bị kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao

Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, An Bình còn có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Những kỹ thuật viên có chuyên môn cao không chỉ tư vấn khách hàng giải pháp phù hợp nhất mà còn biết cách lắng nghe để hiểu đúng, hiểu đủ nhu cầu của khách hàng.

Khi kết nối với kỹ thuật viên, bạn sẽ được tư vấn chi tiết chứ không hề qua loa. Sau khi lắng nghe nhu cầu, kỹ thuật viên sẽ đề xuất giải pháp, nếu đồng ý với giải pháp này thì mới đi đến giai đoạn báo giá thi công. Quy trình này đảm bảo quá trình hợp tác thấu hiểu lẫn nhau giữa An Bình và khách hàng.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 5

An Bình mang đến cho khách hàng giải pháp kho lạnh nông sản phù hợp nhất

Giá cả hợp lý

Báo giá là một khâu quan trọng  trước khi đi đến quyết định hợp tác, nhưng đây cũng là khâu giúp An Bình được hợp tác với nhiều đơn vị vì giá cả hợp lý. Với lợi thế về đội ngũ kỹ thuật  lành nghề cùng với xưởng sản xuât cửa kho lạnh nên  An Bình tự tin mang lại một mức giá thi công kho lạnh phù hợp và tiết kiệm nhất. Điều này không chỉ giúp bạn có được giải pháp phù hợp mà còn góp phần cắt giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu về kho lạnh bảo quản nông sản, hãy liên hệ An Bình ngay để được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: nhathaukholanh.com

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 3

Hôm nay: 141

Lượt truy cập: 419807

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín