Kho đông lạnh Hải Sản

Trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay, nền kinh tế trong nước phát triển kéo theo các ngành chế biến hải sản cũng dần trở nên quan trọng hơn. Vậy nên việc bảo quản được những sản phẩm để cung cấp ra thị trường bằng kho đông lạnh hải sản là giải pháp cần thiết để thực phẩm luôn tươi ngon và dinh dưỡng.

Kho lạnh hải sản có gì đặc biệt 

Kho đông lạnh hải sản là một trong những thành phần cần thiết và quan trọng trong những doanh nghiệp chế biến và cung cấp hải sản ra thị trường. Một số lợi ích mà kho lạnh mang lại cho các doanh nghiệp kinh doanh hải sản như:

- Giúp việc bảo quản sản phẩm được tốt nhất và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của chúng, đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cho phép người sử dụng lưu trữ được số lượng hải sản lớn và chất lượng của những sản phẩm đó không bị thay đổi, nếu có thì rất ít.

null

Kho lạnh hải sản có gì đặc biệt

- Thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm bởi kho đông lạnh là không gian được vệ sinh sạch sẽ.

- Tiết kiệm được tối đa không gian và tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện so với việc sử dụng hệ thống nhiều tủ lạnh để bảo quản.

- Hệ thống kho lạnh thân thiện với môi trường và không gây độc hại đến người tiêu dùng

- Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong công tác bảo quản hải sản và xuất khẩu đi nước ngoài

Đó là những đặc điểm nổi bật của kho đông lạnh hải sản, giúp cho doanh nghiệp sản xuất có thể bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất và mất ít chi phí nếu sử dụng trong thời gian dài.

Tầm quan trọng của kho đông lạnh đối với hải sản 

Với việc đời sống xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về chất lượng sản phẩm hải sản cũng được nâng cao, không chỉ phục vụ cho thị trường trong nước mà còn cả thị trường tại nước ngoài.

Kho đông lạnh hải sản trở thành một thành phần quan trọng giúp cho doanh nghiệp có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi đưa đến tay khách hàng trong nước và cả quốc tế.

Tầm quan trọng của kho đông lạnh đối với hải sản

Một số tác dụng của kho đông lạnh đối với việc bảo quản hải sản như:

- Bảo đảm được độ tươi ngon và dinh dưỡng của hải sản mà không cần sử dụng đến chất bảo quản

- Bảo quản được hải sản trong thời gian dài và sản phẩm sử dụng được lâu hơn

- Đảm bảo được việc hải sản luôn sạch sẽ và không lo bị nhiễm bẩn 

- Tránh được vấn đề hải sản bị hư hỏng dẫn đến việc lãng phí 

Đối với một đất nước có nguồn tài nguyên biển dồi dào và đa dạng như nước ta thì việc sử dụng kho đông lạnh đạt tiêu chuẩn để bảo quản thực phẩm là điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh hải sản nếu muốn những sản phẩm của mình đưa ra thị trường có chất lượng tốt nhất.

Quy trình lắp đặt kho lạnh hải sản của An Bình 

Để có thể hoàn thiện một dự án thi công lắp đặt kho đông lạnh hải sản thì cần thực hiện những bước cơ bản như sau:

Tư vấn lắp đặt 

Với giai đoạn đầu tiên này, phía khách hàng cần phải trực tiếp làm việc với đội ngũ thiết kế và thi công để tìm ra được mẫu kho và kích thước kho lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản hải sản của mình.

Còn về phía đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra cho khách hàng những gợi ý về loại kho lạnh bảo quản hải sản. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu, vật tư lắp đặt kho lạnh hải sản và nhiệt độ bảo quản thích hợp.

Thiết kế kho lạnh theo yêu cầu 

Sau khi trao đổi chi tiết về nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng và bàn bạc với nhau về những thông tin về vật liệu, kích thước thì đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành lên ý tưởng trình bày bản vẽ cụ thể nhất.

Thiết kế kho lạnh theo yêu cầu

Bản thiết kế có thể trình bày dưới dạng 2D hoặc 3D tùy theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi có được thiết kế ưng ý thì sẽ tiến hành khâu chuẩn bị nguyên vật liệu và nhân lực để phục vụ cho quá trình thi công.

Thi công lắp đặt 

Phần vỏ kho lạnh sẽ được lắp đặt đầu tiên và vỏ kho lạnh chính là thứ quyết định việc kho đông lạnh hải sản có bền hay không. Hiện nay trên thị trường có hai loại vỏ kho lạnh EPS và PU, khách hàng có thể lựa chọn một trong để thi công

Thi công lắp đặt

Sau khi lắp đặt xong phần vỏ của kho thì tiếp đến sẽ lắp đặt các bộ phận bên trong và hoàn thiện quy trình thi công. Các thiết bị bên trong kho lạnh sẽ được lắp đặt theo nguyên tắc và bảo đảm an toàn về nguồn điện khi sử dụng.

Kho bảo quản hải sản đông lạnh của An Bình có gì đặc biệt?

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghiệp An Bình là đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản Hà Nội uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ kho đông lạnh hải sản của đơn vị chúng tôi sẽ nhận được những điều đặc biệt sau:

- Làm việc với đội ngũ kỹ thuật viện và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năng kinh nghiệm trong nghề.

Kho bảo quản hải sản đông lạnh của An Bình có gì đặc biệt?

- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn trực 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đối với sản phẩm.

- Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu 

- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với mức cho phí vô cùng hợp lý 

- Chế độ bảo hành sản phẩm và sửa chữa tốt nhất

- Đảm bảo khách hàng sẽ luôn thấy hài lòng về hệ thống kho lạnh hải sản mà chúng tôi cung cấp

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến kho đông lạnh hải sản mà bạn nên biết, nếu bạn đang có nhu cầu thi công kho lạnh hải sản thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn quý khách sẽ không cảm thấy thất vọng về những gì mà chúng tôi cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH 

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. 

Điện thoại: 0974288282 

Email: nhathaukholanhct@gmail.com  

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 72

Lượt truy cập: 431220

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín