Kho mát bảo quản nông sản- Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản

Tìm hiểu về kho mát bảo quản nông sản

Đối với một gia đình thuần nông, việc sử dụng kho bảo quản nông sản là không thể thiếu sau mỗi mùa vụ thu hoạch. Ứng dụng của kho mát bảo quản nông sản tại những vùng chuyên canh về nông nghiệp đã mang lại hiệu quả hơn so với những hình thức canh tác bảo quản truyền thống.

Kho mát - Ứng dụng không thể thiếu trong việc lưu giữ nông sản

Kho bảo quản nông sản hiện đang đóng vai trò quan trọng đối với đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp. Phương pháp này hiểu một cách đơn giản nhất là sử dụng thiết bị làm lạnh lắp trong một không gian kín nhất định. Nó giống như một gian phòng nhỏ được xây khép kín người dân có thể vừa dùng chúng để làm kho đựng nông sản và vừa để bảo quản hàng hóa được tốt nhất.

Hay có thể hiểu kho mát bảo quản là một kho được lắp một hệ thống làm mát, lạnh hoặc để cấp đông lưu trữ bảo quản hàng hóa được lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của nông sản. Mỗi một loại nông sản đều có những đặc điểm khác nhau, vì vậy nhiệt độ của kho mát sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa đó. 

Kho bảo quản nông sản giúp lưu kho sản phẩm được lâu hơn

Đối với kho mát bảo quản nông sản là hạt thì yêu cầu tối thiểu của độ ẩm là 70%, nhiệt độ là 18-20 độ, điều kiện ánh sáng ở đây thấp. Nếu sử dụng kho mát để bảo quản nông sản là các loại rau củ quả thì đòi hỏi độ ẩm trung bình là 90-95%, nhiệt độ 0-12 độ, sử dụng điều kiện ánh sáng tốt. 

Tại sao nông sản cần được bảo quản trong kho mát

Việc ứng dụng kho mát bảo quản nông sản đang trở nên khá phổ biến bởi nó mang lại được hiệu quả kinh tế cao, mang lại giá trí lớn cho doanh nghiệp. Do đó việc sử dụng thiết bị này là không thể thiếu đối với một đất nước thuần nông như chúng ta.

Kho bảo quản nông sản được sử dụng như một tấm bia chắn sự xâm nhập độc hại từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm. Chúng còn giúp tránh những tác động xấu từ ngoài như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng mặt trời. 

Bảo quản bằng kho lạnh loại bỏ những tác nhân gây hại cho sản phẩm

Sau mỗi vụ canh tác không phải lúc nào hàng hóa cũng được bán đi hết hoặc những mặt hàng được lọc ra đem xuất khẩu, thì việc sử dụng biện pháp bảo quản nông sản sẽ giúp hàng hóa được lưu kho lâu hơn. Chúng vừa đảm bảo được chất lượng của sản phẩm mà vừa không làm hao hụt đi trọng lượng của nông sản.

Mục đích chính của việc bảo quản này là giúp cho nông sản không bị hỏng, hạn chế sự xâm nhập từ các vi khuẩn có hại, hạn chế đến mức tối đa sự suy giảm về chất lượng, màu sắc trước khi được cung ứng ra thị trường.

Việc sử dụng kho mát bảo quản sẽ giúp hàng hóa được tươi lâu hơn. Kho lạnh sẽ làm chậm quá trình sinh sản và phát triển của sinh vật làm chúng không thể hoạt động được nữa. Ngoài ra việc sử dụng ứng dụng này còn giúp cho nông sản không bị mối mọt hay côn trùng xâm nhập, hàng hóa sẽ được giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu những mặt hàng nông sản này cần sử dụng ngay kho lạnh bảo quản nông sản để tránh trường hợp sản phẩm bị hỏng trước khi được đem chế biến. Nếu như để tình trạng này xảy ra sẽ gây hậu quả rất lớn về kinh tế cũng như uy tín của doanh nghiệp. 

An bình- Địa chỉ thi công lắp đặt uy tín chất lượng

An Bình - Địa chỉ thi công lắp đặt kho bảo quản nông sản chất lượng, giá tốt nhất

Mỗi một loại nông sản sẽ có điều kiện sinh trường khác nhau vì vậy cần những kho làm mát nông sản chuyên biệt. Nếu bạn còn đang không biết nên lựa chọn lắp đặt loại kho lạnh nào cho phù hợp thì hãy đến ngay An Bình - Địa chỉ chuyên lắp đặt kho mát bảo quản nông sản.

An Bình chính là chuyên cung cấp các thiết bị và lắp đặt kho mát, kho lạnh trên toàn quốc. Uy tín của chúng tôi được xây dựng lên từ các công trình lớn nhỏ khi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, lắp đặt nhanh chóng hiệu quả, An Bình tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hệ thống lắp đặt kho mát bảo quản nông sản của An Bình đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo tính ổn định và hiệu quả trong quá trình vận hành. Tất cả các phụ kiện, thiết bị sử dụng trong lắp đặt kho lạnh của chúng tôi đều có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành lắp đặt hợp lý.

An Bình - Chuyên lắp đặt kho lạnh nhanh chóng, dễ dàng

Lắp đặt kho mát bảo quản nông sản tại An Bình là lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách. Nơi đây được xây dựng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, năng động. Không chỉ vậy nơi đây còn mang tới dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải trình mọi thắc mắc của khách hàng mà còn đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận hành, sử dụng. 

Lựa chọn lắp đặt kho bảo quản nông sản tại An Bình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Với phương châm hoạt động luôn đặt sự tin tưởng, uy tín về chất lượng lên đầu cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng tốt nhất để kiến tạo những dòng sản phẩm hiện đại nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Để có thể biết chính xác hơn giá thành của sản phẩm cũng như hướng dẫn lắp đặt thì có thể liên hệ ngay với công ty theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: nhathaukholanh.com

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 154

Lượt truy cập: 419820

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín