Báo giá lắp kho lạnh cấp đông mới nhất 2021

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

Các tiêu chí cơ bản ảnh hưởng tới giá kho lạnh cấp đông

Để có thể hiểu rõ hơn về giá kho lạnh cấp đông, hãy tìm hiểu ngay các yếu tố liên quan sau:

Loại kho lạnh

Mỗi một khách hàng khi làm kho lạnh sẽ có nhu cầu riêng về loại kho khác nhau, đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp kho lạnh. Tùy vào loại kho mà khách hàng lựa chọn thì mức giá cũng sẽ khác nhau. Ví dụ: những loại kho sử dụng để chứa vaccine thì sẽ có mức giá khác với những loại kho lạnh chứa thực phẩm.

Loại kho lựa chọn quyết định đến giá kho lạnh 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu đơn vị thi công lắp đặt thêm những thiết bị vật tư khác như: ống đồng, bảo ôn, van, thiết bị điều khiển, máng cáp, đèn led,... để đáp ứng được việc bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. 

Quy mô, kích thước, cấu trúc kho lạnh

Đây cũng ảnh hưởng lớn đến việc báo giá kho lạnh. Bởi, đối với những kho có diện tích rộng thì vật liệu dành cho thi công cũng nhiều hơn và tốn nhiều thời gian thi công hơn so với những kho nhỏ.

Quy mô, kích thước, cấu trúc kho lạnh

Bên cạnh việc giá thi công kho lạnh tăng do vật liệu thì mức chi phí phải trả cho nhân viên lắp đặt thi công cũng nhiều hơn vì thì công mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy, để có thể tiết kiệm được chi phí thi công thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ về kích thước cũng như cấu trúc của kho để tránh việc phải mất nhiều chi phí cho thi công mà nhu cầu sử dụng kho ít hơn diện tích làm kho.

>>> Xem thêm: lắp đặt kho đông lạnh hải sản

Hệ thống bên trong kho lạnh

Vật liệu làm kho lạnh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá kho lạnh. Bởi đối với những sản phẩm khác nhau thì cần bảo quản theo cách khác nhau. Chính vì vậy mà vật liệu sử dụng để thi công kho lạnh cũng khác nhau.

Nếu sử dụng những thiết bị bên trong kho thuộc nhãn hiệu nổi tiếng thì giá thành sẽ tương đối cao. Vì thế bạn có thể sử dụng những sản phẩm trong nước giúp bạn tiết kiệm được chi phí phải bỏ ra.

Hệ thống bên trong kho lạnh

Tuy nhiên đó chỉ là tầm nhìn trong ngắn hạn, còn trong dài hạn những sản phẩm của nước ngoài sẽ có tuổi thọ cao hơn và ít hỏng hóc hơn. Vậy nên, nếu muốn hệ thống kho lạnh hoạt động tốt trong một khoảng thời gian dài mà không cần sửa chữa thì bạn nên đầu tư vào những sản phẩm nhập khẩu. 

Bên cạnh đó việc xây dựng những buồng đông như thế nào cũng ảnh hưởng đến giá của kho. Bạn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư chịu trách nhiệm thi công kho lạnh cho bạn để đưa ra được quyết định đúng nhất.

Bảng giá lắp kho lạnh cấp đông mới nhất

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá lắp đặt kho lạnh tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghiệp An Bình của chúng tôi dưới đây:

Bảng giá một số loại kho lạnh có nhiệt độ sử dụng từ 0 độ C cho đến +50 độ C tại An Bình:

Loại

Kích thước

Thể tích

Công suất

Đơn giá

1ASD

2×2×2

8

1

Liên hệ

2ASD

3×2×2

12

1,5

Liên hệ

3ASD

4×2×2

16

2

Liên hệ

1BSD

3×3×2.5

22.5

2

Liên hệ

2BSD

4×3×2.5

30

3

Liên hệ

3BSD

5×3×2.5

37.5

4

Liên hệ

1CSD

7.5×3.5×2.5

65.6

6

Liên hệ

1DSD

10×4×2.7

108

10

Liên hệ


Đơn giá mà chúng tôi đưa ra đã bao gồm: vật tư lắp đặt, máy điều hòa, tủ điều khiển và công lắp đặt.

Giá thi công, lắp đặt kho lạnh

Trên đây là bảng báo giá lắp kho cấp đông của An Bình, tuy nhiên đây là mức giá đưa đến cho khách hàng tham khảo, và mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm, dựa vào biến động của giá nguyên vật liệu chung. 

Nếu bạn muốn biết chi tiết về mức chi phí khi thi công, lắp đặt kho cấp đông thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

An Bình - Địa chỉ lắp đặt kho lạnh cấp đông giá tốt nhất

Việc tìm kiếm được một đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm là điều hoàn toàn cần thiết. Vì vậy hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ là một việc nên làm.

Đơn vị thiết kế, lắp đặt kho cấp đông An Bình là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn trong thời điểm hiện tại. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt kho lạnh và hợp tác với các doanh nghiệp lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

An Bình - Địa chỉ lắp đặt kho lạnh cấp đông giá tốt nhất

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội và chất lượng nhất, công ty chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúng tôi luôn đảm bảo được việc thiết kế, kết cấu và quy trình thi công chuẩn để đem đến cho khách hàng những sản phẩm kho lạnh tốt nhất.

>>> Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Bên cạnh đó, bảng báo giá kho lạnh của đơn vị chúng tôi cũng vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, những dịch vụ bảo hành về chất lượng và vận hành, dịch vụ sửa chữa cùng được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ nhất.

Qua bài viết trên, An Bình đã chia sẻ đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá kho lạnh và bảng báo giá kho cấp đông của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công kho lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi về giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH 

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội 

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 205

Lượt truy cập: 408210

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín