Tìm đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông tốt nhất tại Hà Nội

Tìm đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông tốt nhất tại Hà Nội? Bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Đừng lo, đã có chúng tôi giúp bạn! Theo dõi bài viết dưới đây để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhé.

Quy trình thiết kế lắp đặt kho cấp đông

Trước khi chọn dịch vụ thiết kế lắp đặt kho cấp đông tốt nhất tại Hà Nội bạn nên biết quy trình thiết kế lắp đặt được thực hiện như thế nào, bao gồm mấy bước để nhận biết đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Mô hình thiết kế kho cấp đông

Thông thường, tại các đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông tốt nhất tại Hà Nội, quy trình sẽ được thực hiện theo…bước cơ bản, các bước đó là:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua các kênh, nhân viên của dịch vụ thiết kế lắp đặt kho cấp đông sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể các vấn đề như: Lắp loại kho lạnh phù hợp với sản phẩm cần bảo quản, quy mô kho lạnh, nhiệt độ yêu cầu, công suất,…

Bước 2: Chốt hợp đồng và tiến hành thiết kế

Sau khi đã đạt được thỏa thuận, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc thiết kế. Việc thiết kế kho cấp đông sẽ được thực hiện bởi kỹ sư của đơn vị. Trong quá trình thiết kế, kỹ sư sẽ kết hợp với khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất cho kho cấp đông.

Bước 3: Lắp đặt kho cấp đông

Sau khi đã có bản thiết kế, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành lắp đặt kho cấp đông theo đúng quy trình: Dựng cụm máy, lắp hệ thống tủ điện, ghép vỏ kho lạnh đối với các kho lạnh mini dưới 10 mét khối. Riêng đối với các kho lạnh có quy mô lớn (trên 10 mét khối) thì đơn vị sẽ vận chuyển vỏ kho đến tận nơi để tiến hành lắp ghép.

Bước 4: Hoàn thiện kho và chạy thử

Sau khi đã lắp đặt xong, phía đơn vị thi công sẽ hoàn thiện các bước cuối cùng của kho cấp lạnh và tiến hành chạy thử. Trong quá trình chạy thử, nếu phát hiện ra lỗi, đơn vị sẽ tiến hành khắc phục ngay.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thiện, bên đơn vị sẽ bàn giao công trình cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu. Bước cuối cùng đó là thanh lý hợp đồng và đưa vào vận hành.

Đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông uy tín tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông tốt nhất tại Hà Nội

Khi chọn đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông tại Hà Nội, bên cạnh tìm hiểu thông tin về kho cấp đông, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo lựa chọn được đơn vị tốt nhất, uy tín nhất:

  • Nên so sánh giá và chất lượng lắp đặt giữa các đơn vị để chọn được đơn vị tốt nhất. Điều này hạn chế được tình trạng chọn phải đơn vị lắp đặt kém chất lượng với chi phí cao. Hoặc do quá tiết kiệm nên chọn đơn vị lắp đặt chi phí thấp, không đảm bảo chất lượng
  • Nên tham quan trực tiếp đơn vị và các dự án đơn vị đó đã thực hiện để có được cái nhìn tổng quan, chính xác nhất. Đây là cơ sở khách quan nhất giúp bạn đánh giá hiệu quả hoạt động của kho lạnh đã thi công.
  • Nên chọn đơn vị thiết kế lắp đặt kho cấp đông trọn gói, đội ngũ nhân viên tận tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Kho cấp đông sau khi hoàn thiện

Có thể nói, việc tìm kiếm dịch vụ thiết kế lắp đặt kho cấp đông tốt nhất tại Hà Nội là vô cùng quan trọng, quyết định đến hiệu quả bảo quản sản phẩm và hạn chế tối đa những sự cố bảo quản sau này. Vì vậy, chúng tôi tin rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ đủ để giúp bạn sớm sở hữu hệ thống kho lạnh cấp đông vận hành tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 10

Lượt truy cập: 431158

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín