Những điều quan trọng về kho lạnh cấp đông bạn nên biết

Kho lạnh cấp đông là một vật dụng khá quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa, nó giúp lưu giữ sản phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ những điều quan trọng về hệ thống kho cấp đông ở bài viết ngay dưới đây.

Kho lạnh cấp đông là gì?

Kho lạnh cấp đông là dạng kho được thiết kế với nhiệt độ dưới 0 độ c. Chúng  dùng để bảo quản, chứa đựng những mặt hàng nông sản, thủy hải sản và các sản phẩm khác. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ bảo quản hiện đại, tiên tiến đang được lựa chọn nhiều trong những năm qua. 

Kho lạnh cấp đông - Giải pháp hiệu quả giúp lưu trữ hàng hóa lâu hơn

Kho lạnh cấp đông - Giải pháp hiệu quả giúp lưu trữ hàng hóa lâu hơn

Ngoài ra hệ thống kho cấp đông còn giúp lưu giữ sản phẩm trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Mặc khác việc sử dụng kho lạnh còn giúp tăng năng suất thu hoạch, hàng hóa được vận chuyển đi xa hơn, hạn chế sự xâm nhập của những vi sinh vật có hại.

Ưu điểm của hệ thống kho cấp đông

Hệ thống kho cấp đông luôn là lựa chọn tuyệt vời trong quá trình bảo quản độ tươi ngon của hàng hóa. Bởi chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

 • Được thiết kế với nền nhiệt thấp, giúp lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài 
 • Có thể tùy chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với các loại thực phẩm
 • Luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất, tươi ngon, bổ dưỡng
 • Có tính an toàn cao, sử dụng dễ dàng, tiện ích, hiện đại
 • Thuận tiện lắp đặt ở mọi vị trí
 • Có tính bền cao, sử dụng lâu dài
 • Lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn
 • Ức chế quá trình trao đổi chất của hàng hóa, giảm thiểu tình trạng hư hỏng.

Đặc điểm của kho lạnh cấp đông

Kho lạnh cấp đông là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Mục đích chính của chúng là để lưu giữ hàng hóa với số lượng lớn, trong thời gian dài. Vì thế chúng có một vài đặc điểm tiêu biểu như:

Hệ thống kho lạnh cấp đông giúp giữ nền nhiệt được ổn định

Hệ thống kho lạnh cấp đông giúp giữ nền nhiệt được ổn định

 • hệ thống kho cấp đông thuộc dạng block hoặc rời, xây dựng theo diện tích khách hàng mong muốn
 • Có khay bảo quản vật liệu làm bằng inox
 • Kho được vận hành đảm bảo tiêu chuẩn về khoảng cách hở, đảm bảo quá trình tuần hoàn của không khí được tốt nhất
 • Thông thường nhiệt độ không khí trong kho giao động khoảng -35 độ C
 • Kho lạnh thường được đặt dưới nền nhà để đảm bảo quá trình xuất nhập hàng hóa được dễ dàng

Địa chỉ lắp đặt hệ thống kho cấp đông uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh cấp đông mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để tránh gặp phải rắc rối không đáng có trong quá trình vận hành. Thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp An Bình. 

An Bình là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống kho cấp đông uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Từ đó doanh nghiệp sẽ có được lựa chọn phù hợp khi muốn lắp đặt kho lạnh.

An Bình địa chỉ lắp đặt kho đông lạnh uy tín tại Hà Nội

An Bình địa chỉ lắp đặt kho đông lạnh uy tín tại Hà Nội

Trên đây là những điều quan trọng về kho lạnh cấp đông mà bạn nên biết. Hy vọng bạn sẽ nắm bắt được những điều cần thiết để phục vụ việc bảo quản hàng hóa. Nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 3

Hôm nay: 250

Lượt truy cập: 381575

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín