Báo giá thi công kho lạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xây dựng một hệ thống đông lạnh hiện nay không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm hoặc chế biến thực phẩm. Để thi công và vận hành được hiệu quả thì người thực hiện cần phối hợp nhiều vật loại cũng như thiết bị khác nhau. Chính điều này khiến báo giá thi công kho lạnh của mỗi đơn vị là không giống nhau.

Kho lạnh là gì?

Trước khi biết báo giá thi công kho lạnh phụ thuộc yếu tố gì, bạn nên tìm hiểu qua về kho lạnh. Hiểu đơn giản thì kho lạnh là một thiết bị dùng để làm lạnh với kích thước rất lớn. Nó dùng trong việc bảo quản các hàng hóa khác nhau để đảm bảo chất lượng, ví dụ như: Các mặt hàng nông sản, sữa, dược phẩm, thủy hải sản…

Kho vận hành này khá tiết kiệm năng lượng, vốn đầu tư ban đầu cũng không phải là quá cao nên ngày nay được sử dụng rất nhiều.

Hệ thống vận hành kho lạnh công nghiệp

Hệ thống vận hành kho lạnh công nghiệp

Để lắp đặt kho lạnh cần những vật tư gì?

Báo giá thi công kho lạnh phụ thuộc vào vật liệu lắp đặt. Để tạo ra hệ thống kho lạnh hoàn chỉnh thì các vật tư lắp đặt là rất cần thiết. Vật tư được chia thành: Vật liệu chính và vật liệu phụ. Trong đó:

  • Vật liệu chính ảnh hưởng đến báo giá thi công kho lạnh gồm: Các tấm panel cách nhiệt, thiết bị đo nhiệt độ, hệ thống máy lạnh với công suất phụ thuộc và diện tích của kho, phụ kiện nhôm phòng sạch, cửa cách nhiệt, ống gió mềm cách nhiệt lạnh…
  • Vật tư phụ như: Van các loại, đèn, thiết bị điều khiển...Tùy thuộc vào đơn vị mà có báo giá thi công kho lạnh khác nhau.

Các vật liệu trên được chọn lựa để xây dựng và lắp đặt kho lạnh dựa trên kiến thức của từng đơn vị kinh doanh cũng như sự tư vấn của đơn vị nhận lắp đặt. Chính vì vậy mà báo giá thi công kho lạnh cũng có sự khác nhau.

Lắp đặt vật tư kho lạnh

Lắp đặt vật tư kho lạnh

Báo giá thi công kho lạnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Báo giá thi công kho lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

  • Diện tích: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến báo giá thi công kho lạnh. Nếu kích thích hay diện tích lớn thì cần vật tư nhiều và kích thước lớn hơn. Từ đó, giá cũng cao hơn bình thường. Tuy nhiên, nếu công ty/doanh nghiệp lắp đặt nhiều, chắc chắn đơn vị lắp đặt sẽ có chương trình ưu đãi và có chi phí hợp lý hơn.
  • Nơi cung cấp máy lắp đặt kho lạnh: Nói chung, báo giá thi công kho lạnh của mỗi nhà cung cấp là không giống nhau và sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, sự chênh lệch này ít nhiều phụ thuộc vào thương hiệu cũng như nguồn hàng nhập gốc. Do vậy, trước khi lắp đặt, bạn nên tham khảo để lựa chọn đơn vị phù hợp, vừa tiết kiệm vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.
  • Yêu cầu ngoài của mỗi doanh nghiệp: Ở nhiều doanh nghiệp có yêu cầu bảo quản đặc biệt hơn, do vậy cần sử dụng kho lạnh có tiêu chuẩn cao. Điều này là do bên doanh nghiệp yêu cầu và họ sẽ chịu hoàn toàn chi phí để có thể được lắp đặt đúng theo nguyên mẫu. 

Lắp đặt kho lạnh uy tín giá bao nhiêu

Lắp đặt kho lạnh uy tín giá bao nhiêu

Để có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh chất lượng, giá rẻ, bạn có thể liên hệ với Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghiệp An Bình – đơn vị thi công uy tín đang được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Như vậy, báo giá thi công kho lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp, vừa đảm bảo về giá, vừa đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Nếu cần báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 15

Lượt truy cập: 431163

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín