An Bình - Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh trong sản xuất ngày càng tăng cao do đó đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang loay hoay đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp để thi công thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây, An Bình sẽ giúp bạn giải đáp.

An Bình - Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

An Bình - Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

7 ưu điểm khi sử dụng kho lạnh

  • Có thể lưu trữ được hàng hóa, thực phẩm với số lượng lớn.
  • Giúp bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài.
  • Bảo quản tốt giúp cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt lại đạt hiệu quả cao.
  • Tiết kiệm điện hiệu quả lên đến 30% cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ khi di dời và thuận tiện vệ sinh.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi loại sản phẩm.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

2 hình thức báo giá khi lắp đặt kho lạnh

Hiện nay, dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn thường có 2 hình thức báo giá thi công như sau:

Hình thức nhà thầu chỉ thi công còn vật liệu chủ nhà lo

Với hình thức này, đơn vị thi công sẽ chỉ cần đảm nhận nhiệm vụ xây dựng và lắp đặt còn vật liệu thi công sẽ được doanh nghiệp cung cấp. Chi phí trả cho quá trình thi công phần thô sẽ được hai bên thỏa thuận một cách hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nên tham khảo thêm những đơn vị thi công khác để có thể so sánh được mức giá cũng như chất lượng thi công mà các nhà thầu mang lại. Từ đó đưa ra quyết định về lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ phù hợp với tình hình và tính chất kinh doanh của mình.

An Bình – đơn vị lắp đặt kho lạnh với báo giá rẻ phù hợp nhất theo tình hình thực tế

An Bình – đơn vị lắp đặt kho lạnh với báo giá rẻ phù hợp nhất theo tình hình thực tế

Hình thức khoán cho nhà thầu

Khác với hình thức thi công trên, thì khoán trắng được hiểu là phía nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ dự án, từ việc chuẩn bị vật liệu xây dựng đến thi công lắp đặt. Vì vậy, khi hai bên trao đổi, doanh nghiệp cần phải đưa ra những yêu cầu về vật liệu xây dựng, chủng loại, nhãn hiệu cũng như xuất xứ,...

Bên cạnh đó, rõ ràng và chi tiết trong khâu làm hợp đồng thì đến khi quyết toán dự án sẽ dễ dàng hơn cho cả hai bên và tránh được những khúc mắc, tranh chấp hoặc những phát sinh mâu thuẫn sau này.

Lắp đặt kho lạnh theo hình thức khoán giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý

Lắp đặt kho lạnh theo hình thức khoán giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý

An Bình - Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp An Bình là một trong những công ty chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ thế, đội ngũ thiết kế của An Bình vẫn luôn cập nhật kiến thức và tập trung nghiên cứu để có thể tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, An Bình tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất về thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ đến với Quý khách hàng. Công ty An Bình cam kết tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn.

Công ty An Bình chúng tôi luôn tôn trọng và hết lòng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ sẽ là động lực thôi thúc An Bình ngày càng cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.

An Bình sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt lành nghề giúp khách hàng luôn an tâm

An Bình sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt lành nghề giúp khách hàng luôn an tâm

Trên đây là những giới thiệu về địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm kho lạnh đạt chất lượng được thiết kế theo tiêu chuẩn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ hãy liên hệ ngay với Công ty An Bình để nhận ngay tư vấn trực tiếp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

 

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 3

Hôm nay: 282

Lượt truy cập: 408287

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín