Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản nông lâm thuỷ sản

Kho lạnh bảo quản nông lâm thuỷ sản đóng vai trò quan trọng trong cả 3 giai đoạn: Bảo quản sau thu hoạch, sau chế biến và khi phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng. Nếu chưa được có kinh nghiệm khi thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản, tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

1. Vì sao nên áp dụng kho lạnh bảo quản nông lâm thuỷ sản?

null

Kho lạnh bảo quản gạo (Phố Mới - Tp.Lào Cai)

Trước hết, kho lạnh được chia làm kho cấp đông, kho trữ đông và kho bảo quản mát:

 • Kho mát với nhiệt độ từ 2 - 8 độ C, thích hợp cho việc bảo quản các mặt hàng nông sản rau củ, hoa quả và lâm sản (gỗ, tre, mây...).
 • Kho trữ đông với nhiệt độ từ âm 20 - âm 16 độ C, phù hợp để bảo quản các mặt hàng hải sản, hoa quả đã được cấp đông.
 • Kho cấp đông với nhiệt độ từ âm 40 - âm 35 độ C, dùng để cấp đông nhanh các mặt hàng hải sản tươi hoặc một số ngành nghề đặc thù khác.

Khi áp dụng phương pháp bảo quản kho lạnh sẽ giúp quý khách:

 • Kiểm soát chất lượng hàng hoá một cách khoa học và bài bản. Hoàn toàn chủ động phân phối/lưu trữ hàng hoá theo thời gian thực, giảm tối đa tình trạng bị hư hỏng do quá hạn, nhiệt cao.
 • Đảm bảo giá trị dinh dưỡng trong từng mặt hàng trong 1 khoảng thời gian dài, có thể 4-7 ngày hoặc có thể lên đến 6-8 tháng.
 • Tạo dựng được niềm tin với đối tác đang và sẽ hợp tác. Cho thấy năng lực cung ứng, phân phối hàng nông lâm thuỷ sản có cơ sở thực tiễn, kho lạnh hiện đại, trữ lượng cung ứng đảm bảo cả về số lẫn chất lượng.

2. Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản, cần chú trọng điều gì?

Theo kinh nghiệm tư vấn của nhà thầu An Bình, khi thiết kế/lắp đặt kho lạnh bảo quản nông lâm thuỷ sản đều cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng nhất.

null

Tấm Panel dùng trong thiết kế, lắp đặt kết cấu kho lạnh

#1 Vị trí lắp đặt kho lạnh

 • Đảm bảo vị trí xây dựng ở điều kiện khô ráo, thoáng mát và không bị ngập úng khi trời mưa. Vị trí di chuyển xe cơ giới ra/vào phải thuận tiện cho bốc dỡ hàng hoá.
 • Đảm bảo đủ các yêu cầu của Bộ Y tế quy định: Nguồn nước sạch cung cấp, hệ thống chất thải đúng quy định, môi trường xung quanh kho lắp đặt sạch sẽ...

#2 Kết cấu và công suất của kho lạnh

Kết cấu, công suất kho lạnh quyết định tới chất lượng bảo quản nông lâm thuỷ sản và chi phí đầu tư ban đầu.

Vỏ kho và cửa kho lạnh, được làm từ chất liệu Panel EPS hoặc Panel PU có độ dày khác nhau, tùy công suất kho lạnh và yêu cầu của khách hàng.

Công suất kho lạnh phụ thuộc vào hệ thống setup làm lạnh thực tế: cụm máy nén, dàn lạnh/nóng, tủ điều khiển. Giá trị đầu tư càng cao, thương hiệu các thiết bị càng nổi tiếng và ngược lại.

#3 Thiết kế kho lạnh theo mục đích bảo quản

Riêng về yếu tố này, An Bình sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách theo mặt hàng nông lâm thuỷ sản cụ thể. Trong nhiều trường hợp, quý khách có thể chọn 1 kho lạnh và bảo quản nhiều mặt hàng. Nhưng tốt nhất nên xây dựng đơn lẻ các kho, tránh việc xung đột nhiệt độ dẫn đến hư hỏng hàng hóa bảo quản.

3. Đơn vị tư vấn lắp đặt kho lạnh uy tín #1 2022

Nhà thầu An Bình hiện nay là đơn vị tư vấn, lắp đặt trọn gói kho lạnh uy tín số 1 tại khu vực miền Bắc. Với thế mạnh về năng lực vận hành:

null

Thiết bị dùng trong kho lạnh An Bình tư vấn theo các gói lắp đặt

 • Nhập trực tiếp thiết bị chính hãng từ nước ngoài, không qua trung gian tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
 • Quy trình được tối ưu, thi công lắp đặt nhanh chóng và đúng kỹ thuật. Hỗ trợ trọn đời cho khách hàng về công nghệ vận hành, nâng cấp kho lạnh và bảo trì trọn đời với chi phí rẻ hơn thị trường 10-30%.
 • Thiết kế kho lạnh tối ưu công suất nhất với nhu cầu sử dụng trữ lạnh thực tế, tiết kiệm chi phí tối đa.

Quý khách đang cần thiết thiết kế kho lạnh bảo quản nông lâm thủy sản, liên hệ ngay 0974288282 để hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 68

Lượt truy cập: 431216

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín