Tìm hiểu quy trình lắp đặt kho lạnh từ A-Z Công ty An Bình

Trong nhiều năm liền, đơn vị cung cấp kho lạnh An Bình đã trở thành điểm đến tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp. Với quy trình lắp đặt kho lạnh rõ ràng, khoa học, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế thi công kho lạnh ngành hàng nông sản, thuỷ hải sản, dược phẩm và các loại vật tư khác… Chi tiết, hãy cùng Anh Bình tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

1. Giới thiệu công ty chuyên lắp đặt kho lạnh - An Bình

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghiệp An Bình - đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp thi công lắp đặt kho lạnh uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi được khách hàng biết đến là đơn vị có những cam kết bền vững: An toàn - chất lượng - hiệu quả qua những thế mạnh:

null

An Bình chuyên cung cấp kho lạnh uy tín

1.1 Đội ngũ nhân viên lâu năm, kinh nghiệm trên 6+ năm hoạt động trong ngành

Đảm bảo chất lượng thi công đúng cam kết:

 • Kho lạnh xây dựng đúng bản vẽ, đúng quy trình lắp đặt kho lạnh, không sai sót hoặc xê dịch kích thước.
 • Kho lạnh được hoàn thiện đúng kỹ thuật, nhiệt độ bảo quản chính xác theo đúng thiết kế công suất. Không xuất hiện lỗi rò rỉ hoặc khe hở thất thoát khí (lãng phí điện năng). Chi phí xây dựng rẻ nhất thị trường.
 • Khách hàng được theo dõi chặt chẽ quy trình làm việc hoặc hướng dẫn lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật. 

1.2 Thiết kế điều khiển, vận hành kho lạnh tối ưu

Thiết kế kho lạnh hướng đến sự thuận tiện trong việc vận hành kho lạnh: quản lý, điều khiển, trữ hàng và vận chuyển hàng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát mọi tình trạng của kho lạnh một cách an toàn và hiệu quả.

1.3 Trang thiết bị chính hãng, uy tín

Tất cả trang thiết bị, vật tư sử dụng trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện kho lạnh đều là sản phẩm chính hãng 100%. Có đầy đủ giấy chứng nhận, xuất xứ cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các biên lai mua hàng trong trường hợp quý khách cần xác nhận chuyên sâu.

1.4 Dịch vụ bảo hành tận tâm

Sau khi lắp đặt, Công ty An Bình sẽ bảo hành chính hãng dài hạn và bảo trì trọn đời cho quý khách hàng:

 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7, tư vấn miễn phí và đặt lịch bảo trì định kỳ.
 • Hỗ trợ khắc phục ngay trong ngày về mọi tình huống kho lạnh phát sinh.
 • Hỗ trợ nâng cấp, mở rộng hoặc thu hẹp kho lạnh theo yêu cầu (chi phí cạnh tranh, tiết kiệm).

1.4 Các công trình kho lạnh thực tế chúng tôi thực hiện

 Một số công trình kho lạnh An Bình đã thi công:

null

Kho lạnh bảo quản cau sấy khu vực Cẩm Khê - Phú Thọ

null

Kho lạnh vacxin TP Lạng Sơn

null

Kho lạnh công ty Cooplus

2. Giới thiệu quy trình lắp đặt kho lạnh tại An Bình

null

Công trình lắp đặt thực tế kho lạnh

Quy trình 06 giai đoạn lắp đặt kho lạnh:

2.1 Tư vấn và khảo sát mặt bằng lắp đặt kho lạnh

Công ty sẽ cử nhân viên chuyên môn xuống tận nơi kho/xưởng/phòng thực tế công trình của quý khách. Sau đó kiểm tra mọi điều kiện xung quanh, đánh giá và xây dựng các giải pháp lắp đặt phù hợp.

2.2 Ký kết hợp đồng

Nhân viên sẽ giải thích chi tiết: Hạng mục thi công, chi phí thi công, thiết bị sẽ dùng, công năng/công suất kho lạnh... (1ASD, 2ASD, 3ASD, 1 BSD, 1CSD, 1DSD...) sau đó chốt mức giá theo chính sách hiện hành của công ty.

2.3 Tiến hành thiết kế công trình

Chi phí thiết kế cả khảo sát được An Bình miễn phí 100%, không tính trong bảng giá thanh toán hợp đồng. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi trao đổi 24/7 với quý khách và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

2.4 Tiến hành thi công lắp đặt

 • Bước 01: Cân bằng lại nền kho lạnh chuẩn bị xây (độ cân bằng phẳng=0).
 • Bước 02: Tiến hành lắp đặt vỏ ngoài cho kho lạnh: Hệ thống treo trần, hệ thống Panel EPS hoặc PU.
 • Bước 03: Lắp đặt cửa kho đông lạnh: Cửa bản lề và cửa trượt.
 • Bước 04: Lắp đặt hệ thống dàn ngưng khí (dàn nóng, dàn lạnh) cho kho lạnh theo đúng công suất thiết kế.
 • Bước 05: Lắp đặt tủ điện và hệ thống điều khiển.
 • Bước 06: Tiến hành kiểm tra toàn bộ khung bao, Panel… và test nhanh khả năng vận hành của hệ thống làm lạnh kho lạnh.
 • Bước 07: Dọn dẹp công trình lắp đặt kho lạnh.

2.5 Cho hệ thống chạy thử đạt tiêu chuẩn, bàn giao cho khách hàng

Chúng tôi sẽ cho dàn lạnh chạy thử trước mắt khách hàng, cũng trong thời gian chờ kho lạnh làm lạnh đạt tiêu chuẩn. Chuyển giao các công nghệ để quý khách có thể nắm bắt toàn bộ: Vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng...

2.6 Nhận thanh toán số tiền hợp đồng, tiến hành bảo hành bảo trì đúng quy định

Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ số tiền (01 lần) cho nhân viên An Bình sau khi kiểm tra, đánh giá chất lượng kho lạnh. Chúng tôi sẽ gửi biên lai, phiếu bảo hành đầy đủ. Cam kết không phụ thu, thu riêng ngoài các khoản đã ghi trong biên lai.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ có quy trình lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng và có tổng chi phí rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay đến số 0974 28 82 82 của An Bình, để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt ngay trong ngày!

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 124

Lượt truy cập: 419790

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín