Tìm hiểu chi tiết về thi công kho lạnh bảo quản đá viên

Các cơ sở sản xuất đá viên, đá sạch đều rất quan tâm đến chất lượng và tỷ lệ đá tan khi vận chuyển đến các điểm tiêu thụ. Thi công kho lạnh bảo quản đá viên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất, đảm bảo trình trạng: đá già hơn, cứng cáp hơn và lâu tan chảy hơn, giảm tỷ lệ tan khi vận chuyển. Chi tiết về kho lạnh này, quý khách hãy cùng An Bình tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

1. Vai trò kho lạnh trong việc bảo quản đá viên

Như đã chia sẻ đầu bài viết, kho lạnh đóng vai trò quan trọng đối với mọi cơ sở sản xuất, kinh doanh đá viên hay đá sạch, cụ thể:

null

Kho lạnh cỡ nhỏ (ASD) bảo quản đá viên

 • Khi đá vừa được xả và đóng thành từng núi/bao đá viên. Tình trạng các tinh thể trong nước đá vẫn chưa đạt đủ trạng thái ổn định. Rất dễ kết dính, vón thành cục và tan chảy nhanh. Nếu không được bảo quản trong kho lạnh, tỷ lệ hao mòn vô cùng cao, dẫn đến tốn kém chi phí vận hành, kinh doanh.
 • Trong thời gian bảo quản đá ở điều kiện môi trường kho lạnh trên 1 tiếng. Tinh thể đá sẽ ổn định hơn, tiến vào trạng thái kết đông đá già và cứng cáp hơn. Đáp ứng khả năng tích trữ trong kho, sẵn sàng giao hàng trong các giờ cao điểm đến các quán nước, quán cà phê, nhà hàng, quán bar... tiêu thụ đá viên trên địa bàn.
 • Đạt đủ điều kiện trong Nghị định 15/2018/NĐ-CP về lĩnh vực kinh doanh đá sạch. Tránh việc bị phạt hoặc tạm dừng hoạt động kinh doanh do không đủ điều kiện hoạt động.

2. Những tiêu chuẩn trong thiết kế kho lạnh bảo quản đá viên

null

Rèm nhựa cửa kho lạnh đá viên

Theo kinh nghiệm trên 10+ năm thi công kho lạnh nói chung, An Bình chia sẻ những tiêu chuẩn cần và đủ để đảm bảo kho lạnh bảo quản đá viên đạt chuẩn:

 • Vật liệu panel được ưu tiên loại EPS thay cho loại PU thông thường. Độ dày tối thiểu 10cm để cách nhiệt với môi trường tốt nhất.
 • Dải nhiệt độ trong kho dao động từ âm 5 - âm 1 độ C, đủ điều kiện để đá già nhanh chóng, không bị tan chảy hoặc vón cục.
 • Kho lạnh nên có thiết kế 2 cửa (Inox 304, có đổ foam cách nhiệt PU) tương ứng với 1 cửa đưa đá vào ngay khi làm đá xong. Và cửa còn lại là để thuận tiện bốc hàng, vận chuyển nhanh chóng, giảm tiêu tốn năng lượng điện làm lạnh cho kho.
 • Mỗi cửa kho lạnh có rèm cách nhiệt, giúp giảm thiểu nhiệt thoát ra khi nhập - xuất đá viên.
 • Hệ thống dàn lạnh tối thiểu dùng gas lạnh nhanh R404a, công suất nhân lên từ 1.5 - 2 lần so với kho lạnh bảo quản thông thường.

3. Đơn vị tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản đá viên uy tín

Nhà thầu An Bình tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng và tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên nói riêng, hàng hoá nói chung có tiếng tại thị trường miền Bắc. Sau thời gian dài hoạt động, chúng tôi hiện đang tiếp nhận bảo quản định kỳ trên 500+ các loại kho lạnh khác nhau (kho mát - kho cấp đông - kho trữ đông).

null

Kho lạnh cỡ lớn kèm dây chuyển vận chuyển

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng về việc lắp đặt kho lạnh, cũng như nắm bắt được các xu hướng thi công các vật tư kho lạnh tốt nhất thị trường. Cam kết:

 • Thiết kế kho lạnh đá viên theo yêu cầu, thuận tiện trong việc nhập - xuất hàng.
 • Thiết kế kho lạnh theo mức giá rẻ tiết kiệm → giá trung cạnh tranh → giá cao nhất, tốt nhất.
 • Kho lạnh đạt chuẩn, khả năng vận hành trơn tru, bảo hành và bảo trì trọn đời.

Từng phân khúc kho lạnh đều tối ưu chi phí lắp đặt, giúp quý khách tiết kiệm ngân sách một cách tối đa. Mọi chi tiết về kho lạnh bảo quản đá viên, bảng báo giá thi công các loại kho lạnh ASD, BSD, CSD... quý khách vui lòng liên hệ An Bình sớm nhất để được hỗ trợ giải đáp ngay tức thì, hoàn toàn miễn phí.

 • Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0974288282
 • Email: nhathaukholanhct@gmail.com
 • Website: http://nhathaukholanh.com

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 4

Hôm nay: 239

Lượt truy cập: 408244

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín