Thi công dàn lạnh công nghiệp giá bao nhiêu năm 2022

Dàn lạnh là bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ thống kho lạnh làm mát. Một trong những vấn đề các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi lắp đặt là giá cả. Vậy dàn lạnh công nghiệp giá bao nhiêu? Tham khảo thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây cùng An Bình.

1. Đặc điểm của dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp là một bộ phận của hệ thống làm lạnh. Vai trò chính tạo ra khí lạnh, nhiệt độ thấp theo yêu cầu để bảo quản sản phẩm chất lượng. Mỗi dàn sẽ có công suất hoạt động khác nhau, nên dàn lạnh công nghiệp giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Dàn lạnh được lắp đặt bởi An Bình

Dàn lạnh công nghiệp được phân thành hai loại chính: dàn dùng đối lưu không khí tự nhiên và dàn lạnh dạng ống xoắn dùng quạt đối lưu cưỡng bức. Mỗi bộ phận sẽ có chức năng riêng, làm nên ưu điểm của dàn lạnh:

  • Dàn lạnh công nghiệp hoạt động không gây tiếng ồn.
  • Dàn lạnh công nghiệp vận hành không tiêu tốn điện năng.
  • Dàn lạnh công nghiệp không tốn năng lượng do nhiệt lượng từ động cơ quạt tỏa ra.
  • Dàn lạnh công nghiệp có độ ẩm không khí cao, tốc động không khí nhỏ hạn chế sự hao hụt sản phẩm bảo quản.

Nguyên lý hoạt động của dàn lạnh công nghiệp

Khi dàn lạnh công nghiệp hoạt động sẽ xảy ra hiện tượng đối lưu không khí tự nhiên và kèm theo chênh lệch nhiệt độ. Không khí do dàn lạnh thổi ra sẽ di chuyển xuống dưới do nhiệt độ thấp hơn. Lúc tiếp xúc với sản phẩm, không khí sẽ di chuyển lên trên và quay lại các ống của dàn lạnh.

Đến khi không khí lạnh đi, nhiệt độ hạ xuống dưới điểm đọng sương. Hơi nước ngưng tụ bám vào bề mặt dàn lạnh tạo nên lớp băng tuyết và không khí bị khô đi. Khi tiếp xúc với sản phẩm bảo quản, nước trong sản phẩm bay hơi vào không khí và bám vào bề mặt dàn lạnh. 

Với nguyên lý hoạt động của dàn lạnh công nghiệp, quá trình vận chuyển hơi ẩm giúp sản phẩm không bị khô do mất nước. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong quá trình bảo quản ở kho lạnh.

Cấu tạo dàn lạnh công nghiệp của An Bình

Vị trí lắp đặt dàn lạnh công nghiệp trong kho lạnh

Dàn lạnh công nghiệp được lắp ở trần hành lang hoặc treo trên tường của phòng lạnh. Sử dụng cho kho lạnh có nhiệt độ thấp đáp ứng yêu cầu về khả năng bảo quản.

  • Đối với vị trí lắp ở trần, chiều rộng của dàn lạnh không vượt quá 1.2m - 1.4m và khoảng cách từ trần đến dãy ống trên cùng là 250mm.
  • Đối với vị trí treo tường, khoảng cách từ trần đến dãy ống trên cùng nhỏ nhất là 150mm.

2. Lắp đặt dàn lạnh công nghiệp giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dàn lạnh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Dàn lạnh công nghiệp giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như thiết kế, cấu tạo, công suất,... Dựa theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ đưa ra lựa chọn loại phù hợp cho doanh nghiệp mình.

An Bình - Lắp đặt dàn lạnh công nghiệp uy tín giá tốt

An Bình là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm và thực hiện thành công hơn 300 dự án có quy mô đa dạng. An Bình tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp lắp đặt dàn lạnh công nghiệp tối ưu hiệu quả nhất.

Kỹ thuật viên An Bình giám sát thi công kho lạnh

Để đạt được thành công vượt trội như ngày hôm nay, An Bình may mắn có được đội ngũ nhân viên giàu năng lực. Họ được đào tạo không ngừng về chuyên môn và kinh nghiệm, xây dựng các công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng.

An Bình lắp đặt dàn lạnh công nghiệp giá bao nhiêu? Mức giá đơn vị đưa ra cạnh tranh hàng đầu thị trường, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, nhân viên sẽ tư vấn và thiết kế phương án phù hợp cho quý khách. Đảm bảo các tiêu chí về chất lượng - vận hành an toàn - tiết kiệm chi phí khi hợp tác cùng An Bình.

Để nhận tư vấn dàn lạnh công nghiệp giá bao nhiêu chi tiết, bạn hãy liên hệ đến công ty An Bình. Bộ phận nhân viên phụ trách sẽ hỗ trợ và báo giá cụ thể.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 254

Lượt truy cập: 381579

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín