Những lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh cần biết

Bảo quản thực phẩm, dược liệu đang là vấn đề đáng lo ngại, là vấn đề nhức nhối gây đau đầu đối với các đơn vị kinh doanh buôn bán. Làm sao để bảo quản sản phẩm tươi ngon, không bị biến chất. Kho đông lạnh chính là giải pháp hoàn hảo đánh bay mọi nỗi lo trên với khả năng bảo quản tuyệt vời. Vậy những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh là gì? Cùng An Bình tìm hiểu ngay sau đây.

Những lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh

Kho đông lạnh được biết đến là thiết bị bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay mà mọi đơn vị kinh doanh thực phẩm, hàng tiêu dùng, dược liệu cần phải trang bị. Với thiết bị này, các doanh nghiệp không cần phải lo lắng thực phẩm bị hư, bị biến chất trong quá trình bảo quản dẫn đến thua lỗ nặng. Tuy nhiên, một vấn đề đáng quan ngại chính là khâu lắp đặt kho đông lạnh. Không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tự lắp đặt kho, sử dụng kho đạt hiệu quả bảo quản thực phẩm tối đa.

Để giúp doanh nghiệp đánh bay nỗi lo lắng này, An Bình chia sẻ đến quý khách hàng tổng hợp những lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh để đạt chất lượng bảo quản tối đa:

Chọn loại kho đông lạnh để lắp đặt

Thị trường kho đông lạnh hiện nay khá đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh. Hiện nay, có 4 loại kho đông lạnh được sử dụng chủ yếu nhất bao gồm:

-         Kho đông lạnh thực phẩm: thịt, trứng, gia vị,…

-         Kho đông lạnh thủy sản: cá, tôm, cua,…

-         Kho đông lạnh nông sản: rau, củ, quả, hoa,…

-         Kho đông lạnh dược phẩm: thuốc, thiết bị y tế,…

Mỗi loại kho đông lạnh được cấu tạo riêng biệt để phù hợp với đối tượng sản phẩm bảo quản. Do vậy doanh nghiệp cần xác định sản phẩm cần bảo quản là gì để xây dựng, thiết kế, lắp đặt kho cho hợp lý nhất, tránh lắp đặt xong không sử dụng được gây tốn kém kinh phí doanh nghiệp.

Vị trí lắp đặt kho đông lạnh

Lưu ý quan trọng tiếp theo quý khách hàng nên lưu tâm đến chính là lựa chọn vị trí lắp đặt kho đông lạnh sao cho thuận tiện di chuyển hàng hóa vào, hàng hóa ra nhanh nhất.  Vị trí lắp đặt kho cũng bao gồm cả diện tích kho được quy hoạch như thế nào. Nên thiết kế diện tích kho để có thể sử dụng tối đa diện tích, tránh trường hợp khô đông lạnh quá rộng bị dư thừa hay kho quá hẹp phải xây dựng cái mới hoặc đi thuê.

Điều chỉnh mức nhiệt bảo quản hợp lý

Lưu ý thứ 3 Công ty An Bình muốn chia sẻ đến cho quý khách hàng chính là khi đã lắp đặt kho đông lạnh thành công thì quý khách cần biết cách điều chỉnh mức nhiệt sao cho thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Nhiệt độ được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lắp đặt kho đông lạnh. Mỗi sản phẩm sẽ yêu cầu một mức độ bảo quản tốt nhất và không đồng đều giữa các sản phẩm. Nhiệt độ kho đông lạnh tốt thì sản phẩm được bảo quản tốt, không bị hư hỏng hay biến chất. Do vậy, quý khách hàng nên hỏi đơn vị xây lắp nhiệt độ phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp là bao nhiêu để cài đặt tương ứng.

Kiểm tra chắc chắn bộ điều chỉnh

Bộ điều chỉnh cũng được xem là một lưu ý không thể bỏ quan khi khách hàng lắp đặt kho đông lạnh. Đây được xem là bộ phận đầu tiên trong khâu kiểm tra kho đông lạnh trước khi đi vào sử dụng. Bộ điều chỉnh này ảnh hưởng trực tiếp đến tính linh hoạt và khả năng hoạt động chính xác của kho.

Hướng dẫn vệ sinh kho đúng cách

Lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng chính là khâu vệ sinh kho sao cho sạch sẽ, gia tăng tuổi thọ lâu dài của kho. Đồng thời, kho sạch tạo ra không khí sạch sẽ giúp thực phẩm bảo quản tốt hơn. Do vậy, hãy luôn đảm bảo vệ sinh kho ở mức tốt nhất, đặc biệt là khô đông lạnh bảo quản thủy, hải sản và thực phẩm.

An Bình – địa chỉ lắp đặt kho đông lạnh chất lượng, uy tín

Công Ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp An Bình là đơn vị uy tín, chất lượng, tiên phong trong công tác cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho đông lạnh trên phạm vi toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường kho đông lạnh, chúng tôi đã và đang thi công lắp đặt hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước. Lựa chọn chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cả về chất lượng cũng như tối ưu hóa chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của Công Ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp An Bình

-         Đa dạng các loại hình dịch vụ: tư vấn – thiết kế- lắp đặt kho đông lạnh, kho lạnh, nhà sạch,…

-         Đội ngũ nhân viên, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm có thể xử lý nhanh các tình huống sự cố xảy ra.

-         Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao

-         Chế độ bảo hành tốt, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi

-         Chi phí dịch vụ phù hợp

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp An Bình

-         VP Hà Nội

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

-         VP TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

-         Email: nhathaukholanhct@gmail.com

-         Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 4

Hôm nay: 216

Lượt truy cập: 408221

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín