Kho mát bảo quản nông sản - Giải pháp hữu hiệu mang lại lợi ích kinh tế cao

Hiện nay thời tiết diễn biến bất thường khiến nông sản dễ bị hư hại gây thiệt hại kinh tế cho bà con. Kho mát bảo quản nông sản không chỉ giúp giữ nguyên hương vị của sản phẩm mà còn duy trì chất lượng của sản phẩm đó. Làm thế nào để chọn lựa được kho mát chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng? Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về các thông tin trên.

Tổng quan về kho mát bảo quản nông sản

Chiếc kho mát này được thiết kế đặc biệt để không chỉ bảo quản nông sản mà còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Kho có công dụng chống lại mọi ảnh hưởng xấu từ bên ngoài và kiểm soát tốt nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng mặt trời xâm nhập vào kho. 

Ngoài ra, kho mát cần bảo đảm việc thoát nhiệt và độ ẩm tốt, đạt tiêu chuẩn chung tiện cho việc xuất nhập tại kho. Kho mát phải đảm bảo sử dụng được trong một thời gian dài để bảo vệ nông sản trước tác động bên ngoài và cũng để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. 

Lợi ích không ngờ mà kho mát bảo quản nông sản mang đến cho người dùng

Khi sử dụng kho mát để bảo quản, bạn sẽ nhận được các kết quả tuyệt vời sau:

Chất lượng của nông sản luôn được đảm bảo

Chế độ làm mát tại kho được thiết kế vô cùng hiện đại cùng chức năng chỉnh nhiệt độ nhanh chóng bạn có thể bảo quản nông sản tươi hơn. Hoa quả, các loại rau vẫn giữ được độ xanh và hương vị như ban đầu. Đối với các sản phẩm khó bảo quản như cá, thịt các loại thì dinh dưỡng vẫn giữ nguyên như lúc mới nhập kho.

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Nếu bạn chỉ bảo quản hàng trăm tấn, thậm chí hàng nghìn tấn nông sản trong một chiếc tủ lạnh thì có lẽ sẽ chẳng bao giờ làm được. Bên cạnh đó, mỗi khi vệ sinh tủ và kiểm tra hàng hóa, có lẽ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng chỉ với một chiếc kho mát, bạn có thể vừa bảo quản ngàn tấn hàng mà vẫn luôn giữ được vệ sinh cho chúng.

Không lo ngại hàng hóa bị nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập đối với hàng hóa dễ hỏng

Nông sản có lẽ là loại hàng hóa khó bảo quản nhất. Bởi lẽ nó luôn tươi và không có gì bao bọc lấy. Hơn thế nữa việc nông sản nhiều nước rất dễ khiến nấm, vi khuẩn xuất hiện. Điều này có thể khiến người ăn bị ngộ độc, ảnh hưởng đến uy tín của người làm ra nông sản đó. Vì thế, kho mát có lẽ là giải pháp tốt nhất cho loại hàng hóa này.

Lợi nhuận của người dân, doanh nghiệp được nâng cao

Dù là giai đoạn nào, nếu bản muốn bảo quản nông sản thì đều có kho mát luôn sẵn sàng. Kho mát vừa có sức chứa lớn, vừa có thể điều chỉnh sự bảo quản theo thời gian mà cá nhân hoặc doanh nghiệp mong muốn. 

Kho mát giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nông sản lớn từ đó nâng cao doanh thu hàng năm. Ngoài ra, khi kiểm kê hàng hóa, bạn cũng dễ dàng quan sát và ghi chép sổ sách từng loại hàng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ra sao để đạt mục đích sử dụng hiệu quả

Bạn nên thực hiện hoặc chú ý các bước sau khi muốn lắp đặt kho lạnh bảo quản:

Lựa chọn địa điểm hợp lý

Những nơi có địa điểm giao thông thuận tiện, dễ di chuyển hàng hóa sẽ được ưu tiên khi lắp đặt kho. Kho nên được tự động hóa một phần để giúp giảm thiểu chi phí hàng hóa và giúp bảo quản nông sản tốt hơn.

Đảm bảo sự bảo quản cho từng loại nông sản riêng 

Do mỗi loại nông sản lại phù hợp với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng khác nhau. Vậy nên, hãy lựa chọn loại kho mát phù hợp, đa chức năng và dễ dàng điều chỉnh.

Lựa chọn nhà cung cấp kho mát uy tín, kinh nghiệm

Có lẽ một công ty, doanh nghiệp chuyên về kho mát và có kinh nghiệm lắp đặt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Nếu một công ty vừa có thể tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho mát cho bạn thì đó sẽ là một nơi uy tín để bạn gửi gắm hàng hóa của mình.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp được các thông tin hữu ích về kho mát bảo quản nông sản tới bạn đọc. Chúc bạn ngày càng phát triển và tìm được nhà cung cấp uy tín.

Công ty cổ phần Kỹ Thuật Công nghiệp An Bình tự hào là đơn vị uy tín trong việc tư vấn chuẩn xác kho lạnh bảo quản nông sản, thiết kế và lắp đặt đạt tiêu chuẩn chất lượng cho hàng ngàn khách hàng những năm qua. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ qua hotline 0974288282 hoặc liên hệ: 

Email: nhathaukholanhct@gmail.com 

VP Hà Nội: Số 06 Ngõ 53 đường Quang Tiến, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 4

Hôm nay: 243

Lượt truy cập: 408248

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín