Kho bảo quản vacxin đạt chuẩn

Vacxin là một trong những tiến bộ trong lĩnh vực y học loài người giúp nâng cao khả năng phòng và kháng bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, chất lượng của loại dược phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan của môi trường như nhiệt độ hay ánh sáng. Kho bảo quản vacxin được thiết kế để mang lại điều kiện lưu trữ tốt nhất đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức khắt khe. Dưới đây là một số chia sẻ về quy tắc bảo quản trong kho lạnh cũng như các thiết bị bên trong kho vacxin.

Tiêu chuẩn bảo quản vacxin trong kho lạnh

Trước khi thiết kế hay lắp đặt các kho bảo quản vacxin thì việc nắm rõ cách thức chuẩn của việc lưu trữ là điều trước nhất và vô cùng cần thiết. Những quy tắc này sẽ đảm bảo vacxin luôn trong tình trạng chất lượng ổn định và không gây bất cứ thiệt hại nào. Trước hết, vacxin dễ dàng bị hỏng do bảo quản gần vách tủ hoặc gần giàn lạnh. Bởi lẽ, nhiệt độ những khu vực này thấp hơn so với chuẩn nên sẽ dẫn đến tình trạng đóng băng khi lưu trữ gần những khu vực này.

Trong quá trình bảo quản, vacxin phải được xếp lên giá hoặc kệ trong kho lạnh để đảm bảo rằng không khí lưu thông đều, giữ được tiêu chuẩn ổn định. Việc vacxin tiếp xúc trực tiếp xuống nền kho lạnh cần đặc biệt tránh. 

Nhiệt độ trong kho lạnh là một yếu tố tối quan trọng và việc giám sát cần được thực hiện nghiêm túc và chuẩn thời gian. Nhiệt độ cần được kiểm tra tối thiểu 2 lần một ngày kể cả những ngày lễ, ngày nghỉ. Bên cạnh đó, ngoài những chỉ số của kho lạnh, người dùng có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như chỉ thị đông băng điện tử hay máy ghi nhiệt độ tự động. Những công cụ này sẽ giúp ghi lại và báo cáo chính xác hơn thông số của kho lạnh. Người dùng có thể giám sát liên tục và điều chỉnh cho phù hợp.

Các thiết bị cần thiết trong kho bảo quản vacxin

Chính vì tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng bảo quản tốt nên các thiết bị bên trong kho cần đầy đủ và lắp tại những vị trí và theo yêu cầu chuẩn xác. Trước hết là cụm làm lạnh dự phòng để giữ nhiệt độ ổn định dù sự cố phát sinh. Hệ thống hai máy lạnh công suất cấp nhiệt cần thiết cho khi lạnh trong đố có một cụm dự phòng. Kho bảo quản vacxin sẽ luôn trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng nhất.

Máy phát điện dự phòng đảm bảo nguồn điện được cung cấp liên tục.

Hệ thống ghi chép và lưu trữ nhiệt độ của kho giúp nhân viên liên tục theo dõi cũng như đối chiếu nhiệt độc khi cần thiết.

Hệ thống báo động đóng vai trò rất quan trọng với mục đích phát cảnh báo đến những người có trách nhiệm mỗi khí phát sinh sự cố. Ví dụ như nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép, hệ thống báo động sẽ gửi thông báo bằng nhiều cách đến các nhân viên để khắc phục kịp thời tình trạng. Các hình thức cảnh báo bao gồm bằng còi hú, qua tin nhắn SMS đến các số điện thoại có sẵn và qua email của những người có trách nhiệm.

Các thiết bị trong kho bảo quản vacxin có mối liên hệ chặt chẽ tạo nên một tổng thể thống nhất giúp việc bảo quản được đồng bộ liên tục. Những phương án dự phòng luôn được triển khai song song bảo đảm vacxin sẽ không gặp bất cứ vấn đề tiêu cực nào.

Đơn vị cung cấp kho bảo quản vacxin đạt tiêu chuẩn

Bởi vì tính chất hệ trọng liên quan đến sức khỏe cộng đồng nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp cần được đặc biệt chú ý. Những đơn vị uy tín lâu năm với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ là yếu tố tiên quyết khi chọn lựa. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp kho lạnh vacxin đạt chuẩn. 

Các hệ thống kho lạnh của đơn vị luôn được bảo đảm tuyệt đối về tiêu chuẩn, an toàn vận hành và chất lượng chuẩn quốc tế. Không những vậy, chính sách bán hàng cũng như hậu mãi của đơn vị nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của An Bình được tuyển chọn và đào tạo rất bài bản để mang đến cho khách hàng những hỗ trợ kịp thời và chuẩn xác nhất.

Kho bảo quản vacxin là một phần không thể thiếu của các trung tâm y tế và tiêm chủng. Việc lắp đặt và vận hành kho cần tuân theo quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt để hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh không mong muốn. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để liên hệ thêm thông tin cũng như trải nghiệm đặt hàng, vui lòng truy cập http://nhathaukholanh.com hoặc gọi tới số 0974288282 để được hỗ trợ tại  trụ sở Hà Nội và Tp HCM.

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 49

Lượt truy cập: 431197

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín