Gợi ý đơn vị lắp đặt kho lạnh thực phẩm giá tốt uy tín 2022

Thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh thực phẩm. Nhưng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm vận hành, bạn cần lựa chọn đúng công ty uy tín. Vậy, lắp đặt kho lạnh thực phẩm ở đâu uy tín giá tốt? Để An Bình gợi ý thông tin đến bạn nhé!

1. Đặc điểm của kho lạnh thực phẩm mà bạn cần biết

Kho lạnh thực phẩm là phương pháp bảo quản được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với hệ thống nhiệt độ điều chỉnh linh hoạt, kho lạnh cung cấp môi trường tiêu chuẩn để lưu giữ thực phẩm chất lượng cao.

An Bình thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh thực phẩm tuỳ vào đặc điểm sản phẩm cần bảo quản để thiết kế nhiệt độ phù hợp:

 • Thực phẩm chế biến bảo quản bằng kho lạnh có mức nhiệt dao động từ -10 độ C đến 5 độ C.
 • Thực phẩm đã qua chế biến bảo quản bằng kho lạnh có mức nhiệt dao động từ 0 độ C đến 5 độ C.

Cấu tạo của kho lạnh thực phẩm tiêu chuẩn

Kho lạnh thực phẩm được cấu tạo từ nhiều yếu tố khác nhau làm nên hệ thống bảo quản tối ưu, bao gồm:

 • Vỏ kho lạnh: được làm từ các tấm panel chất lượng, loại chuyên dụng để lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn.
 • Sàn kho: lớp nền được quét thêm lớp sơn chống trượt tăng độ bền và an toàn trong quá trình vận hành.
 • Cửa kho: kiểu cửa trượt làm bằng chất liệu panel có độ dày cao. Bề mặt cửa được lắp inox và các phụ kiện nhôm cao cấp, có tay khóa và bản lề chất lượng.
 • Rèm cửa: tấm rèm có vai trò hạn chế sự thoát nhiệt của kho khi mở cửa ra vào.
 • Hệ thống đèn điện: đèn chiếu sáng có khả năng chịu độ ẩm trong kho lạnh.
 • Cụm dàn máy nén: yếu tố quan trọng của kho lạnh. Sử dụng cụm dàn máy nén có độ bền tốt để đảm bảo vận hành và tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa.

Ngoài ra, kho lạnh còn có hệ thống dàn lạnh, dàn nóng, cụm bảo vệ máy lạnh, đường dây điện, đường ống,... Tất cả sẽ được đơn vị thi công phụ trách thiết kế và lắp đặt để đảm bảo chất lượng kho lạnh thực phẩm.

null

Kho lạnh bảo quản trong quá trình thi công của An Bình

Ba lợi ích của sử dụng kho lạnh thực phẩm

Kho lạnh thực phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo quản hàng hoá, bởi nó mang lại 3 lợi ích sau: 

 • Bảo quản thực phẩm chất lượng tối ưu: quá trình cất trữ trong môi trường khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhiệt độ ở mức âm - thấp hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời, nhiệt độ có thể dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệt của từng loại thực phẩm.
 • Tiết kiệm chi phí vận hành: thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp hạn chế sự hư hỏng. Hệ thống kho lạnh bền tốt tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa cho chủ sở hữu.
 • Dễ sử dụng và thuận tiện: kho lạnh ngày nay được ứng dụng công nghệ cao vận hành tự động. Con người có thể dễ dàng điều khiển thông qua smartphone hoặc thiết bị chuyên dụng.

2. An Bình lắp đặt kho lạnh thực phẩm chất lượng giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt kho lạnh thực phẩm giá tốt chất lượng, An Bình là gợi ý tuyệt vời. 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, An Bình đã thực hiện thành công hàng trăm dự án kho lạnh thực phẩm. Đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật - chất lượng - vận hành an toàn cho người sử dụng.

null

Kỹ thuật viên An Bình đang hoàn thiện kho lạnh bảo quản

An Bình tự tin mang đến giải pháp kho lạnh bảo quản tối ưu nhất. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên năng lực và giàu chuyên môn. Bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu, kỹ thuật viên của An Bình sẽ phụ trách tư vấn và lên phương án thiết kế phù hợp. 

Mức giá dịch vụ của An Bình hiện đang được đánh giá là rất hợp lý. Đơn vị sẽ tính toán chi tiết các yếu tố và lên phương án tiết kiệm nhất cho bạn. Đáp ứng được các tiêu chí đẹp - tối ưu hiệu quả - chi phí tiết kiệm trong thi công kho lạnh.

Để được tư vấn chi tiết về lắp đặt kho lạnh thực phẩm, liên hệ ngay với công ty An Bình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 21

Lượt truy cập: 431169

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín