Giải đáp: Có nên làm kho lạnh giá rẻ hay không?

Có rất nhiều người còn băn khoăn có nên làm kho lạnh giá rẻ hay không. Giá như thế nào là rẻ, giá rẻ liệu có đánh đổi với chất lượng hay không? Làm sao để tối ưu chi phí nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng, vận hành hiệu quả?

1. Cách xác định chi phí thi công và hoàn thiện rẻ hay đắt

Trước hết, quý khách cần nắm được cơ cấu tổng chi phí khi làm kho lạnh. Qua đó, xác định xem giá báo thi công của một đơn vị nhà thầu bất kỳ liệu có rẻ/đắt và có nên làm kho lạnh giá rẻ. Cụ thể, cơ cấu chi phí bao gồm:

null

Dàn lạnh Sanyo giá rẻ chính hãng

Vật tư lắp đặt

Mức giá vật tư lắp đặt bao gồm 3 loại chi phí tất cả:

  • Tổng giá vật tư tấm panel EPS hoặc PU. Độ dày tấm và loại khác nhau, có chi phí khác nhau.
  • Tổng giá cánh cửa lắp đặt kho lạnh. Cửa mở quay sẽ rẻ hơn cửa mở lùa. Đồng thời, loại cửa và kết cấu cửa cũng ảnh hưởng đến mức giá.
  • Tổng vật tư cần thiết để hoàn thiện kho lạnh: Ống đồng, đèn LED, máng cáp, bảo ôn, van, thiết bị điều khiển...

Dàn lạnh sử dụng

Dàn lạnh hiện nay trên thị trường được phân làm 2 loại chính:

  • Dàn lạnh tên tuổi có tiếng từ các nước Đức, Pháp, Hàn, Mỹ... giá cao.
  • Dàn lạnh ít tên tuổi từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia... giá rẻ hơn.
  • Chất lượng 2 loại dàn lạnh có tỉ lệ thuận với mức giá chi ra. Do đó, nếu quý khách dự định lắp đặt 1 lần, dùng lâu dài, không lo lỗi hoặc khó tìm linh kiện điện lạnh thay thế. Dàn lạnh có tiếng như Bitzer, Tecumseh, Dorin, Meluck, Supcool, Hitachi… sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tủ điều khiển

Tủ điều khiển có công suất tuỳ thuộc vào từng dung tích kho lạnh và loại kho lạnh ASD hay BSSD, DSD, CSD. Hiện có không ít nhà thầu tính giá thi công đã có tủ điều khiển.

Nếu chỉ chọn các loại tủ cơ bản, độ bền không cao. Quý khách nên cẩn thận tìm hiểu thật kỹ về đặc điểm, ưu điểm... tủ điều khiển trước khi quyết định chọn

Công lắp đặt

Tiền công lắp đặt có thể tính khoán theo ngày hoặc theo khối lượng công việc làm. Mỗi nhà thầu sẽ có cách báo giá khác nhau.

Nếu một đơn vị nhà thầu báo giá cơ bản cho quý khách để làm kho lạnh giá rẻ. Đó không phải là giá cuối cùng, chỉ là mức thấp nhất cho quý khách tham khảo. 

Lúc này, quý khách thực sự nên tỉnh táo. Vì khả năng cao khi thi công thực tế, chi phí đội lên khá nhiều. Tưởng rằng giá rẻ nhưng tổng chi phí thực tế lại đắt đỏ. Trong trường hợp này có nên làm kho lạnh giá rẻ không, thì câu trả lời là không. Hãy chọn nhà thầu uy tín, có tên tuổi và giá báo là giá cuối.

2. Có nên làm kho lạnh giá rẻ hay không?

null

Kho lạnh dược phẩm có chi phí cao hơn kho lạnh thông thường

Sau khi tìm hiểu cơ cấu chi phí. Điều kế tiếp quý khách nên nắm bắt rõ là thế nào là kho lạnh giá rẻ? Liệu có phải giá càng rẻ càng tốt hay giá rẻ không đảm bảo chất lượng, không nên làm?

Thực tế, lĩnh vực kho lạnh giá rẻ là thi công các loại kho lạnh ASD hoặc BSD có dung tích chứa dưới 22.5m³, công suất tối đa từ 1 - 2HP. Và loại kho lạnh này phù hợp để trữ hàng hoá nông sản từ 0 - 5 độ C, đảm bảo chất lượng bảo quản theo đúng TCVN.

Nhưng nếu muốn bảo quản các mặt hàng khó như: thuỷ hải sản tươi, thịt gia súc gia cầm, thiết bị/thuốc men y tế, mặt hàng sữa... Các loại kho lạnh giá rẻ này không đảm bảo chất lượng, không phù hợp với mục đích bảo quản/thương mại.

3. Tư vấn chi tiết nên hay không làm kho lạnh giá rẻ?

null

Kho lạnh An Bình - giá làm kho lạnh canh tranh số 1 thị trường

Nhà thầu An Bình có trên 10+ năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách chi tiết về:

  • Các loại kho lạnh giá rẻ phù hợp với từng mặt hàng bảo quản cụ thể và thời gian kho lạnh vận hành thực tiễn.
  • Tối ưu chi phí thi công và hoàn thiện kho lạnh, tương ứng với vật tư, dàn lạnh, tủ điều khiển.
  • Công lắp đặt - miễn phí (đã tính vào đơn giá) và bảo hành, bảo trì dài hạn.

Đặc biệt, trả lời các trường hợp nào có nên làm kho lạnh giá rẻ còn trường hợp nào không nên làm. Cũng như cảnh báo hậu quả khi làm kho lạnh giá rẻ. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ An Bình 0974288282 hoặc nhathaukholanh.com để được giải đáp sớm nhất.

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 3

Hôm nay: 227

Lượt truy cập: 408232

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín