Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản trái cây uy tín giá tốt

Kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trữ lượng lớn trong thời gian chờ tiêu thụ. Nhờ những lợi ích vượt trội mà nó mang lại, nên ngày càng được sử dụng phổ biến. Bạn đã tìm được địa chỉ công kho lạnh uy tín trên thị trường hiện nay? Cùng An Bình đi tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé!

1. Những lợi ích của kho lạnh bảo quản trái cây tiêu chuẩn

Trước đây, khi chưa có phương pháp bảo quản trái cây hiệu quả, người dân luôn phải gấp rút trong quá trình thu hoạch và vận chuyển đưa ra thị trường. Việc này dẫn đến lợi nhuận không cao do thiệt hại về chất lượng quả - tỷ lệ hư hỏng cao vì chưa được bảo quản tốt.

Kho lạnh bảo quản được An Bình thi công

Ngày nay, với sự ra đời của kho lạnh bảo quản trái cây, việc giữ hoa quả chất lượng đã không còn khó với người dân. Áp dụng công nghệ hiện đại, thời gian bảo quản trái cây lâu hơn mà vẫn giữ được độ tươi và dinh dưỡng của quả. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn để phân phối trái cây ra thị trường trong và ngoài nước.

  • Kho lạnh bảo quản trái cây đang dần được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Với nhiều hình thức bảo quản khác nhau, từng loại quả sẽ được lưu giữ an toàn trong thời gian dài.
  • Nhiệt độ có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với đặc điểm của quả. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng trái cây trong quá trình lưu trữ. Hạn chế hư hỏng trước khi cung ứng đến người tiêu dùng.

Kỹ thuật viên của An Bình đang kiểm tra kho lạnh

Với các loại trái cây, đặc điểm khí hậu nóng ẩm của Việt Nam khiến chúng nhanh hư thối. Nhờ có kho lạnh, doanh nghiệp sẽ giải quyết được tình trạng này. Nhiệt độ dễ dàng điều chỉnh theo đặc điểm của quả, tăng thời gian bảo quản.

Theo tiêu chuẩn, kho lạnh bảo quản trái cây có mức nhiệt ở ngưỡng 0 - 15 độ C. Khoảng nhiệt độ này vừa giữ cho hoa quả luôn tươi, vừa giữ được giá trị dinh dưỡng và tính thẩm mỹ.

2. An Bình - Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây. Tuy nhiên, để xây dựng được kho lạnh chất lượng và an toàn trong quá trình vận hành, bạn nên chọn đơn vị thi công uy tín. Điển hình là công ty An Bình với kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm trong ngành.

Ba lý do nên lựa chọn An Bình lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Công ty An Bình đã tư vấn, thiết kế và thi công rất nhiều dự án kho lạnh, đặc biệt là mảng kho lạnh bảo quản trái cây. Tính đến nay, số lượng dự án mà An Bình thực hiện đã vượt qua mốc 300. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị để lắp đặt kho lạnh cho doanh nghiệp.

Đội ngũ An Bình thi công kho lạnh bảo quản

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án. Kho lạnh bảo quản trái cây của An Bình đảm bảo bền tốt và chất lượng trong suốt quá trình vận hành. Cam kết thực hiện đúng thời gian thi công dự kiến và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần giúp đỡ.

Đặc biệt, mức giá kho lạnh của An Bình đưa ra rất hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn, An Bình sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống kho lạnh phù hợp. Đáp ứng các tiêu chí về chất lượng - bền bỉ - tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Qua nội dung trên, An Bình đã chia sẻ đặc điểm về kho lạnh bảo quản trái cây. Để được tư vấn về dịch vụ thi công kho lạnh, liên hệ ngay với An Bình theo thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 3

Hôm nay: 116

Lượt truy cập: 419782

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín