Chi phí lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá bao nhiêu?Có đắt không?

Lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp là yếu tố đảm bảo cho sản phẩm kinh doanh của mình có được chất lượng tốt nhất. Lắp đặt hệ thống này sẽ giải quyết được những bất lợi từ ảnh hưởng của thời tiết khiến sản phẩm bị hư hại. Tuy nhiên, lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá bao nhiêu là điều khiến các công ty băn khoăn. Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp bằng bài viết dưới đây.

Vai trò của kho lạnh công nghiệp trong bảo quản

Trước khi tìm hiểu giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp có đắt hay không, chúng ta nên biết vai trò của kho lạnh trong bảo quản và ảnh hưởng của vai trò đó đến giá thị trường của sản phẩm.

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp

Kho lạnh có chức năng tương tự như tủ lạnh, tuy nhiên có quy mô lớn hơn và khả năng giữ nhiệt tốt hơn. Đây là điều kiện thuận lợi để đảm bảo và duy trì được độ tươi ngon, hương vị của các mặt hàng nông sản cho tới hải sản, trứng, sữa, hạt giống…

Kho lạnh giải quyết bài toán đảm bảo cung ứng thực phẩm từ bên ngoài thị trường, đặc biệt là trong trường hợp mất mùa hoặc dịch bệnh như ngày nay.

Giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp có đắt hay không?

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các máy lắp đặt kho lạnh công nghiệp để bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, bảo quản sữa...Về chi phí cũng như tiền lắp đặt và thi công sẽ có sự khác nhau, phụ thuộc vào mặt hàng bảo quản và loại kho lạnh tương xứng. 

Chính bởi vậy, trước khi lựa chọn đơn vị thi công, bạn nên xác định chính xác loại kho lạnh công nghiệp của mình để biết mức chi phí lắp đặt kho lạnh công nghiệp phù hợp.

Nhiều doanh nghiệp lo ngại về việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp sẽ tốn kém tiền điện, đặc biệt là những công ty có quy mô nhỏ, bởi chúng có kích thước lớn và cần sử dụng lượng điện lớn. Trên thực tế, loại máy này không khiến doanh nghiệp tốn kém đến mức như họ nghĩ. 

Giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hệ thống kho lạnh được phân loại theo sản phẩm bảo quản cũng như phụ thuộc vào quy mô của kho lạnh đó. Tuy nhiên, cần nắm bắt được tâm lý và điều kiện của từng doanh nghiệp mà đưa ra sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, với mức giá trải đều từ thấp đến cao.

Chẳng hạn, nếu như nhu cầu trong bảo quản không đặc biệt cao hoặc cần tiêu chuẩn quá tốt thì có thể lắp đặt kho lạnh mini, điều này sẽ tiết kiệm được giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp, chi phí đầu vào cho sản phẩm, giảm lượng điện tiêu thụ cũng như không gian bố trí.

Bên cạnh đó, giá thành kho lạnh công nghiệp còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: Tính năng, thương hiệu...Do vậy, trước khi quyết định lắp đặt, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên để đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân và doanh nghiệp. Nên chọn sản phẩm có chức năng phù hợp, tránh sự lãng phí là điều quan trọng nhất.

Như vậy, theo giới chuyên môn đánh giá thì việc sử dụng kho lạnh công nghiệp sẽ mang lại giải pháp tối ưu và tiết kiệm được chi phí bảo quản cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nên lắp đặt kho lạnh công nghiệp ở đâu?

Bên cạnh tìm hiểu lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu bạn cũng nên tìm kiếm địa chỉ thi công và lắp đặt tin cậy, đây là điều quan trọng mà các doanh nghiệp phải lưu ý. Bởi chỉ cần có sai sót nhỏ trong quy trình lắp đặt thì quá trình bảo quản sẽ bị ảnh hưởng, đồng nghĩa với việc, hàng tấn sản phẩm có nguy cơ bị hư hỏng.

Nên lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng

Đơn vị lắp đặt mà công ty có thể lựa chọn là công ty có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên môn cao, thiết bị máy móc có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng, đồng thời giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp phải phù hợp với điều kiện thực tế của từng doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá bao nhiêu. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 12

Lượt truy cập: 431160

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín