100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Meta: Bạn đang tìm một giải pháp để bảo quản sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng tốt.Kho lạnh An bÌnh chuyên thi công kho lạnh uy tín, giá rẻ.

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp An Bình thành lập với tiêu chí trở thành đối tác vững chắc và bền lâu của các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời chúng tôi sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thi công, lắp ráp kho lạnh, kho bảo quản mát, phụ tùng, linh kiện chính hãng số 1 Việt Nam.

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi Quý Khách hàng sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi về giá. Cụ thể như

+ Giảm 5% tổng giá trị Kho Lạnh cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

+ Giảm 5% tổng giá trị Kho lạnh cho Khách hàng mua sản phẩm trị giá trên 100.000.000 đ.

+ Giảm 3% Thuế VAT cho khách hàng doanh nghiệp với giá trị từ 500.000.000 đ - 1.000.000.000 đ

Ngoài ra Quý khách hàng sẽ được ưu đãi . các phụ kiện kho lạnh như :

+ Tặng một bộ rèm kho lạnh trị giá 1,5tr đ cho khách hàng mua sản phẩm trên 150tr đ.

+ Khuyến mại bộ điều khiển tắt mở theo ngày, giờ với giá trị 3tr với sản phẩm kho lạnh trên 200tr.

kho lanh nong san

Để là một khách hàng thông thái mua sản phẩm tốt, giá trị tốt Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ : 0974 28 82 82  để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH.

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 91

Lượt truy cập: 419757

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín