Các bước lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn bạn đã biết

 Bạn chưa nắm rõ những bước để lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn đem lại hiệu quả nhất thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Các bước lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn bạn đã biết? 

Kho lạnh là hệ thống giữ vai trò quan trọng trong khâu bảo quản hàng hóa và được ứng dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Chỉ cần có một sai sót nhỏ trong quá trình lắp đặt kho lạnh cũng có thể dẫn đến thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Hãy cùng An Bình tham khảo ngay các bước lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn trong bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt kho lạnh

5 bước lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn chất lượng

Hãy cùng An Bình tìm hiểu ngay 5 bước trong thi công kho lạnh đạt chuẩn ngay dưới đây: 

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng để lắp đặt kho lạnh

Trước tiên, đơn vị thi công sẽ tiến hành kiểm tra độ bằng phẳng của địa điểm thi công kho lạnh. Sau đó sẽ làm bằng phẳng mặt nền sao cho độ sai lệch không quá 5mm, điều này sẽ giúp thuận lợi hơn trong việc lắp đặt panel. 

Đối với những kho lớn thì mặt nền kho lạnh cần lắp đặt bằng panel, xây dựng con lươn nền theo thiết kế và lắp đặt của đường ống nước xả theo yêu cầu.

Thi công kho lạnh trên nền bằng phẳng

Bước 2: Thực hiện lắp đặt vỏ của kho lạnh

Vỏ của kho lạnh sẽ bao gồm những thành phần như: Trần, nền, vách, cánh cửa của kho lạnh, lắp các thanh góc, sau đó bôi silicon để các thanh này khít vào nhau hơn.

Bước 3: Thực hiện lắp đặt hệ thống lạnh và đường ống trong kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh cần thiết lắp đặt hệ thống lạnh và đường ống. Dàn lạnh được treo gần nóc kho, tại vị trí chỉ định nằm trong bản thiết kế trước đó. Điều này đảm bảo kho lạnh đúng chiều và vòng tuần hoàn của khí lạnh.

Cụm máy nén dàn ngưng sẽ được lắp đặt vào vị trí được chỉ định sẵn trong bản vẽ và bên ngoài kho lạnh. Máy nén cũng được thiết kế để kết nối với hệ thống đường ống đồng (đường dầu, đầu hút, đầu đẩy được uốn và giữ cố định). Đường ống được yêu cầu giữ gìn vệ sinh trong và ngoài ống trước khi được đưa vào sử dụng.

Dàn lạnh và cụm máy nén được dàn ngưng kết nối tương tự hệ thống lạnh cơ bản, với hai đầu dây chờ. Lưu ý, khi bố trí như vậy sẽ giúp đường ống xả nước dàn lạnh nằm trong kho và phải dốc để nước thoát ra bên ngoài. Để tránh bị đá đông thì ống nước nên được đi thẳng ra bên ngoài cửa kho. Sau khi lắp đặt xong, hàn ống, kiểm tra khí nén nito để chắc chắn không có sự cố rò rỉ.

Thiết bị làm lạnh trong kho lạnh

Bước 4: Lắp đặt hệ thống điều khiển và điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của khách hàng

Thiết bị dùng để điều khiển và hiển thị điện được lắp đặt vào vị trí mong muốn và phù hợp để tiện lợi trong quá trình vận hành. Đèn báo sẽ được lý hiệu và ghi chú để người điều khiển biết.

Bước 5: Hoàn thiện, kiểm tra và chạy thử sau khi lắp đặt kho lạnh

Kiểm tra độ khít của các mối nối, nơi lắp ghép. Kiểm tra thêm đèn kho và các công tắc điều khiển, đảm bảo các phần này hoạt động được.

Hoàn thiện kho lạnh

Tại sao nên lựa chọn An Bình khi cần lắp đặt kho lạnh?

Công ty cổ phần công nghiệp kỹ thuật An Bình luôn không ngừng sáng tạo, tối ưu chất lượng với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thi công kho lạnh nhanh với chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý và có đầy đủ chế độ bảo hành, hỗ trợ. 

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, năng động, trách nhiệm sẽ giúp tư vấn và thiết kế phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc cùng các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ quản lý và kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao thiết kế và lắp đặt, đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

An Bình luôn sẵn sàng để tư vấn báo giá chi tiết cho quý khách hàng khi có nhu cầu thi công kho lạnh. Với sự tận tâm và chuyên môn cao của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được báo giá lắp đặt kho lạnh một cách chi tiết và tối ưu nhất. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn các bước lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn với nhiều công trình kho lạnh giá rẻ đã được thi công bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Mọi thông tin chi tiết và báo giá công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH 

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. 

Điện thoại: 0974288282 

Email: nhathaukholanhct@gmail.com 

Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 256

Lượt truy cập: 408261

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín