BẢO HÀNH TẬN TÂM

Dịch vụ sau bán hàng là khâu quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp : Thi công, Lắp đặt chính vì thế để có dịch vụ tốt nhất công ty chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm tốt tới Khách hàng để khách hàng sử dụng sản phẩm mà không e ngại gì về chất lượng, kỹ thuật.

Chính vì lý do trên nên An Bình muốn khách hàng sử sản phẩm với chế độ được phục vụ tận tình nhất . Tại sao Quý khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi ? bởi vì :

Kho lạnh An bình là đơn vị có chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm công ty An Bình cung cấp lắp đặt.

Chúng tôi luôn tận tình, chăm sóc khách hàng để khách hàng yên tâm kinh doanh sản xuất mà không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ kinh doanh trẻ tuổi nhiệt huyết với nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng khó khăn trong vận hành Kho lạnh hoặc kho lạnh gặp sự cố.

Các chế độ bảo hành kho lạnh của công ty An Bình gồm có :

+ Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm sử dụng thiết bị lạnh Nhật Bãi đã qua sử dụng.

+Bảo hành 18 tháng đối với các máy móc nhập khẩu châu Âu.

- Bảo trì 3 tháng / lần ( miễn phí ) cho hệ thống lạnh

- Bảo dưỡng 6 tháng/ lần cho hệ thống lạnh.

- Thay dầu định kỳ cho hệ thống máy lạnh bán kín.

bao tri kho lanh

Kỹ thuật viên bảo trì hệ thống máy lạnh

Tiến độ thi công nhanh chóng, đi kèm với chất lượng. Các công việc được hoàn thành tỉ mỉ, cẩn thận giám sát chặt chẽ tính an toàn mới đưa khách hàng sử dụng sản phẩm.

Quy trình bảo hành , bảo trì của công ty chúng tôi được xử lý một cách chuyên nghiệp với đội ngũ liên kết, chặt chẽ để đem đến dịch vụ hiệu quả nhất. Khi khách hàng gặp sự cố về cách vận hành kho lạnh khách hàng gọi điện cho chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ.

Hotline : 0974 28 82 82

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 78

Lượt truy cập: 419744

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín