An Bình - Đơn vị sửa chữa kho lạnh bảo quản uy tín

Trong quá trình vận hành, kho lạnh có thể gặp các vấn đề hỏng hóc. Việc sửa chữa kho lạnh bảo quản đúng cách, kịp thời giúp hệ thống kho hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng sản phẩm lưu trữ. Tìm hiểu ngay địa chỉ chữa kho lạnh chất lượng, uy tín, giá tốt hàng đầu thị trường.

1. Những vấn đề hư hỏng thường gặp ở kho lạnh bảo quản

Để sửa chữa kho lạnh bảo quản nhanh chóng, xác định nguyên nhân gây ra hư hỏng rất quan trọng. Theo các chuyên gia, trong quá trình hoạt động thì kho lạnh có thể xảy ra các vấn đề sau:

Kho lạnh bảo quản bị lọt ẩm

Hiện tượng lọt ẩm không khí xảy ra bởi nhiệt độ không khí trong kho lạnh thấp. Quá trình tuần hoàn đi qua dàn lạnh khiến một lượng nước ngưng tụ lại. Phần áp suất hơi nước không khí trong buồng nhỏ hơn bên ngoài, nên hơi ẩm có xu hướng thẩm thấu vào phòng qua kết cấu.

Khi sửa chữa kho lạnh bảo quản, bạn cần xác định các yếu tố khiến hơi nước xâm nhập làm ướt lớp cách nhiệt và giảm tính chất cách nhiệt của vật liệu. Để tránh trường hợp này, lúc xây kho phải quét dầu hắc và lót giấy dầu chống thấm, tạo màng cách ẩm cho kho.

Kho lạnh sử dụng vật liệu Panel có lót lớp tôn bên trong và bên ngoài bao bọc nên khó lọt ẩm. Tuy nhiên, bạn cần tránh lắp đặt các vật nhọn có thể làm thủng lớp panel, khiến hơi nước thấm vào.

Những người có kinh nghiệm thi công thường làm hệ thống pallet bằng gỗ để tránh cho panel bị tác động qua lại. Giữa các tấm panel thường có khe hở nhỏ khi lắp ghép nên cần được làm kín bằng chất liệu chuyên dụng. Bảo vệ panel không bị va đập để hạn chế sửa chữa kho lạnh bảo quản.

null

Kỹ thuật viên An Bình đang kiểm tra nguồn điện kho lạnh

Kho lạnh bị cơi nền do băng

Tình trạng cơi nền do băng xảy ra khi kho lạnh hoạt động lâu ngày, khí lạnh truyền qua kết cấu cách nhiệt xuống đền đất. Nhiệt độ xuống quá thấp khiến nước kết tinh thành đá, lâu ngày tạo thành đá lớn làm cơi nền kho, phá huỷ kết cấu xây dựng.

Để sửa chữa kho lạnh bảo quản bị cơi nền, bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Tạo khoảng trống phía dưới nền để thông gió cho lớp nền: lắp đặt kho lạnh trên hệ thống khung đỡ hoặc các con lươn.
  • Dùng điện trở sấy khô nền: nền kho luôn được làm khô để tránh đông đá. Hình thức này khá đơn giản và dễ lắp đặt, nhưng chi phí hoạt động cao. Với những kho bảo quản có kích thước lớn thì ít áp dụng.
  • Sử dụng ống thông gió nền: các ống thông gió bằng PVC được bố trí dưới nền, hai đầu thông lên khí trời. Giúp nền kho không bị đóng băng và chi phí thực hiện khá hợp lý.

2. An Bình - Địa chỉ sửa chữa kho lạnh bảo quản uy tín

Công ty An Bình là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - lắp đặt và sửa chữa kho lạnh bảo quản. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm và thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ về kho lạnh, An Bình là lựa chọn rất sáng suốt của bạn.

Công ty An Bình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản

Hội tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thi công công trình kho lạnh. Kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu chất lượng từ các nước châu Âu. An Bình tự tin sẽ mang đến cho bạn phương án xây dựng kho lạnh cao cấp và đúng tiến độ.

Lựa chọn đồng hành cùng An Bình thì bạn nhận được gì?

- Chất lượng thi công kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

- Được đội ngũ nhân viên An Bình hỗ trợ nhiệt tình, theo dõi chặt chẽ quá trình vận hành hệ thống.

- Hỗ trợ bảo hành, bảo trì hệ thống nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ thiết kế - thi công lắp đặt - sửa chữa kho lạnh bảo quản giá tốt, hãy liên hệ ngay với công ty An Bình. Hoặc truy cập vào website http://nhathaukholanh.com/ để tham khảo thông tin chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 95

Lượt truy cập: 419761

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín