4 Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thủy sản chất lượng

Những tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thuỷ sản sẽ giúp quý khách sàng lọc cơ bản đơn vị nào đạt tiêu chuẩn đề ra. Sau đó, so sánh các đơn vị với nhau, tìm hiểu xem đơn vị nào có kinh nghiệp tốt hơn, giá ưu đãi nhỉnh hơn... Để chọn được đối tác chất lượng nhất, đem đến công trình đảm bảo, đầu tư xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

1. Vì sao nên thận trọng trong việc chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thuỷ sản?

Đơn vị thiết kế kho lạnh thuỷ sản thường kèm theo dịch vụ tư vấn và lắp đặt trọn gói. Giúp quý khách đảm bảo tiến độ lắp đặt nhanh chóng, giảm thiểu các khâu chỉnh sửa so với chọn 2 đơn vị thiết kế và thi công khác nhau.

null

Kho lạnh bảo quản thuỷ sản

Ngoài nguyên nhân này, quý khách cần cân nhắc, thận trọng khi chọn đơn vị thiết kế kho lạnh bởi:

 • Tuy việc thiết kế không phức tạp nhưng sự tương thích với điều kiện mặt bằng lắp đặt thực tế lại rất khó. Nếu chọn đơn vị kém uy tín, file thiết kế sẽ chênh lệch khi thi công. Tức là kho lạnh không bảo đảm đúng kỹ thuật, đúng tỷ lệ bản vẽ. Sai số rất cao, kéo theo chi phí "dôi lên" cũng lớn.
 • Thiết kế kho lạnh 2D, 3D càng cụ thể và chi tiết, càng giúp ích nhiều cho khách hàng. Nhưng thực tế, nhiều đơn vị chỉ thiết kế sơ sài, không đầy đủ chi tiết. Nhìn vào, khách hàng đôi lúc không hiểu vị trí thực tế ra sao, muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi thiết kế cũng khó khăn. Lúc này, khách hàng sẽ nảy sinh liệu đơn vị này có chuyên nghiệp hay không. Thiết kế còn chưa ổn thì việc lắp đặt thực tế liệu có tốt, hay như chính sách bảo hành có đúng cam kết, đó thực sự sẽ trở thành vấn đề rất nghiêm trọng.

2. Các tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thuỷ sản

Nhằm sàng lọc, loại bỏ bớt các đơn vị nhà thầu:

 • Báo giá quá thấp, rẻ hơn thị trường nhưng đơn vị còn mới, chưa tên tuổi.
 • Đơn vị có tên tuổi nhưng không nhiều dự án được lắp đặt thực tế.
 • Đơn vị không danh tiếng ở xa, giá báo rẻ. Bù lại quý khách khó tiếp cận công ty để tìm hiểu thực tế nghiệp vụ của thợ lắp đặt hoặc kho thiết bị.

An Bình chia sẻ 4 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thuỷ sản giúp quý khách bỏ qua nhanh chóng các đơn vị nhà thầu "kém chất lượng".

null

Kho thiết bị kho lạnh của An Bình

#1 Trình độ chuyên môn khi tư vấn

Khi liên hệ quý khách có thể hỏi một số nghiệp vụ có liên quan như: Kết cấu thiết kế kho lạnh như thế nào để bảo quản tốt nhất cho 1 loại hải sản hoặc nhiều loại thuỷ sản khác nhau; Chi phí vận hành kho lạnh trung bình 1 ngày/1 tháng; Chi phí bảo trì định kỳ; Kiểm định về chất lượng kho lạnh như thế nào....

Nếu thực sự là đơn vị uy tín, chuyên thiết kế kho lạnh. Họ sẽ giải đáp trơn tru và trả lời đúng trọng tâm. Ngược lại, họ sẽ trả lời tuy nhanh nhưng không rõ ràng, không đúng trọng tâm câu hỏi. Khi gặp phải các đơn vị này, quý khách nên tránh, không nên tin tưởng.

#2 Chính sách, hợp đồng thiết kế và thi công kho lạnh

Chính sách về bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp, đền bù... hoặc hợp đồng ký kết thi công, quý khách đều nên tìm hiểu đầy đủ.

Hãy chọn nhà thầu nào có chính sách rõ ràng, điều khoản cụ thể trong hợp đồng và có dấu mộc đỏ kèm theo (pháp lý quan trọng).

#3 Báo giá tham khảo và báo giá thực tế

Mỗi bản thiết kế kho lạnh bao gồm: Bản vẽ 2D/3D, chi tiết cấu trúc tường bao kho lạnh, độ dày nền trần, cấu tạo cửa kho lạnh; Chi tiết số lượng, thương hiệu thiết bị làm lạnh; Bảng điều khiển đặt ở đâu.

Qua đó, đơn vị nhà thầu uy tín sẽ báo giá tham khảo sơ bộ cho từng yêu cầu thiết kế: dung tích kho lạnh, chiều cao trần mong muốn, cấu trúc cửa... Mức giá này hầu như không chênh lệch nhiều sau khi báo giá thực tế.

Trong đó, khoản chênh lệch sẽ cao hơn bởi:

 • Chi phí san lấp mặt bằng, gia cố độ cứng đất nền xây dựng kho.
 • Chi phí mở rộng lối đi vào kho lạnh hoặc làm đường ống nước dẫn/nước thoát nước.
 • Sự thay đổi khi lắp đặt bảng điện để phù hợp với điều kiện thực tế.

Trong trường hợp đơn vị tư vấn báo giá và báo giá sau khảo sát có sự chênh lệch do các yếu tố kể trên. Đây sẽ là đơn vị uy tín, quý khách có thể tin tưởng.

#4 Tiêu chí về hình ảnh/video về kho lạnh đã từng thi công trước đó

null

Kho lạnh thuỷ sản khách sạn LUCKY MOON - Cẩm Phả Quảng Ninh

Đây có lẽ là bằng chứng bảo đảm niềm tin tốt nhất. Quý khách nên yêu cầu đơn vị lắp đặt kho lạnh cung cấp thông tin.

Trên đây, An Bình đã chia sẻ đến quý khách 4 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế kho lạnh thuỷ sản và lý do vì sao nên cẩn trọng trước khi chọn. Trong trường hợp chưa tìm được nhà thầu nào uy tín, liên hệ ngay với An Bình - top 1 nhà thầu xây dựng kho lạnh tốt nhất miền Bắc. Để được tư vấn và giải đáp thiết kế kho lạnh thuỷ sản nhanh, đầy đủ nhất.

 • Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0974288282
 • Email: nhathaukholanhct@gmail.com
 • Website: http://nhathaukholanh.com

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 101

Lượt truy cập: 419767

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín