[Tổng hợp] Các tiện ích của kho lạnh

Trong lĩnh vực bảo quản hàng hoá như nông sản, thuỷ hải sản, dược phẩm... Các tiện ích của kho lạnh giúp đơn vị kinh doanh chủ động trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hoá lâu hơn. Đồng thời, giảm thiểu tình trạng hàng hoá bị hư hỏng do môi trường quá lạnh, quá ẩm hoặc quá nóng. Chi tiết hơn, quý khách hãy cùng An Bình tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

4 tiện ích kho lạnh mang lại cho người dùng

Khi áp dụng kho lạnh (kho cấp đông, kho trữ đông, kho mát), hàng hoá nói chung, thực phẩm nói riêng sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Cụ thể các tiện ích của kho lạnh:

null

Tủ điều khiển kiểm soát nhiệt độ chủ động

Tiện ích về việc chủ động kiểm soát nhiệt độ bảo quản

Mỗi thực phẩm sẽ có ngưỡng bảo quản lạnh khác nhau. Không phải cứ nhiệt độ lạnh càng sâu, thực phẩm bảo quản càng tốt và ngược lại.

Lấy ví dụ: Hoa quả nhiệt độ lạnh bảo quản trung bình 0-5 độ C, còn thịt hải sản tươi thì nhiệt độ cần âm 33 - âm 15 độ C. Khi nhiệt độ cao/thấp hơn, hiệu quả bảo quản sẽ giảm sút.

Do đó, việc điều chỉnh nhiệt độ kho sẽ giúp quý khách chủ động trong cách kiểm soát. Đảm bảo thực phẩm được lưu trữ với thời gian tối đa.

Tiện ích trong cách lưu giữ giá trị dinh dưỡng

Với điều kiện lạnh cụ thể và quy trình làm lạnh đúng cách: Cấp đông → Trữ đông → Rã đông. Thực phẩm bảo quản trong kho lạnh giữ được giá trị dinh dưỡng cao, giảm thiểu sự hao hụt về dinh dưỡng.

Ngoài ra, đối với các mặt hàng không phải thực phẩm như hoa tươi, hạt giống. Kho lạnh sẽ giữ được độ tươi, màu sắc tươi tắn của hoa. Cũng như giữ cho hạt giống trong tình trạng "ngủ đông". Giảm tối đa sự mọc mầm và hao hụt dinh dưỡng, tăng thời gian bảo quản lên đến hàng năm trời.

Tiện ích khi chủ động nguồn cung theo nhu cầu thị trường

null

Kho lạnh bảo quản khoai tây

Tình trạng trữ hàng khi giá bán quá thấp hoặc nhu cầu thị trường không cao là điều phổ biến của các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. 

Trong đó, các tiện ích của kho lạnh đóng vai trò chính trong việc lưu trữ hàng hoá đạt chuẩn chất lượng trong thời gian dài. Đợi qua giai đoạn giá thấp và bán ra khi thị trường khởi sắc, thu về giá cao.

Hay như với các doanh nghiệp đặc thù: Đá sạch, đá viên, sữa tươi, dược phẩm... Kho lạnh sẽ tích trữ lượng hàng lớn cần dùng trong ngày. Sau đó phân phối đến ngay các cơ sở có nhu cầu tiêu thụ một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trong khu vực/phạm vi kinh doanh.

Tiện ích về sức khỏe

Hàng hoá (thực phẩm, dược phẩm, nông sản...) khi áp dụng kho lạnh để bảo quản sẽ không cần sử dụng các hoá chất tẩm ướp bảo quản nguy hiểm khác. Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ dùng các chế phẩm/dung dịch được cho phép trong danh mục Bộ Y tế và Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm quy định.

Điều này đảm bảo hàng hóa về cơ bản sạch hơn và bảo vệ sức khỏe người dùng, thế hệ mai sau tốt hơn.

Tư vấn thiết kế kho lạnh đạt chuẩn uy tín top #1 hiện nay

null

An Bình đang tiến hành lắp kho lạnh cho khách hàng

An Bình là nhà thầu chuyên thiết kế và xây dựng các kho lạnh theo yêu cầu uy tín top #1 thị trường miền Bắc hiện nay. Với hơn 12+ năm kinh nghiệm và trên 500+ dự án kho lạnh thành công (hiện đang bảo trì và vận hành). Chúng tôi am hiểu những gì quý khách cần để bảo quản từng mặt hàng cụ thể, hỗ trợ từ A-Z:

  • Thiết kế kho lạnh đúng tiêu chuẩn, dễ sử dụng, dễ vận hành và tiết kiệm chi phí.
  • Thi công kho lạnh với giá thầu cạnh tranh, 100% thiết bị đều là hàng chính hãng, nhập khẩu từ các nước nổi tiếng.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, bảo trì và bảo dưỡng giá tốt cho khách hàng.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn về lắp đặt cũng như các tiện ích của kho lạnh, nhanh chóng và miễn phí.

  • Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 0974288282
  • Email: nhathaukholanhct@gmail.com
  • Website: http://nhathaukholanh.com/

Dịch vụ nổi bật

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản nông sản.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Các phương pháp bảo quản Nông Sản

Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

Thống kê truy cập

Oneline: 1

Hôm nay: 81

Lượt truy cập: 381406

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín