nhathaukholanh

Lắp đặt phòng sạch Y tế - Văn phòng nhà Xưởng

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG 

META: Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng. An Bình tự hào là đơn vị thi công, thiết kế lắp đặt uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

KEYWORD: lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng

_________________________________________________________________

Hiện nay khái niệm phòng sạch không còn quá xa lạ với mọi người, nó trở nên khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực nhất là trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và chế biến. Nhu cầu sử dụng lớn đòi hỏi phải có đơn vị thi công thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng để đảm bảo vai trò của phòng sạch. An Bình tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công, thiết kế lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thông qua bài viết dưới đây.

Thi công, lắp đặt phòng sạch - văn phòng nhà xưởng

Những nơi cần lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng

Khi mà nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng cao, để có thể sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm công nghệ cao trên mọi lĩnh vực thì yêu cầu cần có một không gian nghiên cứu sạch, an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu hóa. Xây dựng, lắp đặt, thi công phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng là yêu cầu bắt buộc đối với các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà máy,…Cụ thể hơn thì những lĩnh vực nào bắt buộc yêu cầu sử dụng phòng sạch?

An Bình chia sẻ đến bạn những lĩnh vực cụ thể bắt buộc yêu cầu sử dụng phòng sạch như sau:

Vai trò quan trọng trên mọi lĩnh vực

Dược phẩm

Đây là lĩnh vực đầu tiên trong danh mục yêu cầu sử dụng phòng sạch để nghiên cứu các sản phẩm y tế. Phòng sạch có vai trò đảm bảo một môi trường an toàn, vô trùng cho các loại thuốc, thiết bị y tế được bản quản tốt hơn, không tự sản sinh các phản ứng gây biến chứng cho người sử dụng. Đặc biệt là không nhiễm khuẩn xấu như khi ở môi trường bình thường.

Phòng mổ trong bệnh viện

Một môi trường sạch sẽ giúp bệnh nhân và bác sĩ trải qua cuộc phẫu thuật an toàn, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật. Sử dụng phòng sạch tuyệt đối là yêu cầu quan trọng bắt buộc đối với phòng mổ của mỗi cơ sở y tế, bệnh viện.

Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

Thực phẩm

Kinh doanh thực phẩm là lĩnh vực thứ 3 yêu cầu lắp đặt, sử dụng phòng sạch. Phòng sạch có vai trò trong việc tạo môi trường sạch trong dây chuyền sản xuất, bảo quản thực phẩm, đặc biệt là nhóm thực phẩm dễ bị hư hỏng như sữa, thịt, bánh kẹo,….Từ đó giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng. Còn đối với doanh nghiệp, công ty sẽ tạo dựng được thương hiệu an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe tốt cho khách hàng, cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ cùng ngành.

Mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm cũng là lĩnh vực được yêu cầu sử dụng phòng sạch để bảo quản sản phẩm. Sử dụng phòng sạch sản xuất, bảo quản mỹ phẩm sẽ hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh, bảo quản mỹ phẩm được lâu, tránh mỹ phẩm hư hỏng gây nên tình trạng kích thích da, dị ứng cho người dùng.

Điện tử bán dẫn

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng các đồ điện tử sản xuất trong môi trường nhà máy bình thường, sử dụng phòng sạch sẽ gây nhiều khó khăn. Nhưng thực chất yêu cầu để thiết kế đồ điện tử bán dẫn về tính chính xác cao phải được sản xuất ở môi trường sạch, không ô nhiễm, vi khuẩn như phòng sạch. Phòng sạch sẽ loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn bám dính vào các bo mạch, chip điện tử gây hư hỏng sản phẩm.

Quy trình lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng tại công ty An Bình

Như vậy, phòng sạch đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống., vậy quy trình thi công, thiết kế, lắp đặt, xây dựng phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng được thực hiện như thế nào? An Bình sẽ chia sẻ đến khách hàng quy trình 5 bước thi công phòng sạch y tế - văn phòng xây dựng quy chuẩn, chính xác như sau:

Quy trình thi công, lắp đặt 5 bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. An Bình sẽ tiến hành cho các chuyên gia thiết kế, thi công tới tư vấn, đo đạc các thông số kỹ thuật, chọn vị trí lắp đặt và những thông tin cần có để thực hiện bản vẽ hoàn chỉnh.

Bước 2: Dựa trên những thông số đã có, tiến hành thiết kế, vẽ bản vẽ phòng sạch theo đúng yêu cầu, vị trí, kích thước, quy mô và công năng khách hàng yêu cầu

Bước 3: Bàn giao bản vẽ cho khách hàng kiểm duyệt, bản vẽ được thông qua sẽ tiến hành xây dựng phòng sạch. Phòng sạch sẽ được lắp đặt với những thiết bị, vật liệu chuyên dùng theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt đảm bảo yêu cầu về mức độ kín, áp suất và tiêu chuẩn số lượng bụi tối đa trong phòng.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu lần cuối và bàn giao cho khách hàng. Thực hiện sử dụng thử hệ thống phòng sạch – văn phòng nhà xưởng .

 Bước 5: Bảo hành công trình phòng sạch theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng và theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty An Bình – địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng chất lượng, uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế, lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng uy tín, chất lượng. C&T tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiets kế, lắp đặt phòng sạch, văn phòng nhà xưởng uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

C&T địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Ưu điểm của An Bình  so với các đơn vị khác như:

-         Là thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp lạnh

-         Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn học hỏi cái mới, đảm bảo thực hiện được mọi yêu cầu của khách hàng

-         Trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng nhất, thiết bị sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

-         Giá thành thi công, thiết kế lắp đặt phù hợp, bảng giá công khai

-         Đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7, đảm bảo tư vấn nhanh, kịp thời.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

 • VP Hà Nội - Số 06/08 ngõ 53, đường Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0974 28 82 82
 • Email: nhathaukholanhct@gmail.com
 • Website: http://nhathaukholanh.com/

Bài viết cùng chuyên mục

  Sản phẩm nổi bật

  http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Kho mát bảo quản Vac - Xin đạt chuẩn

  Vacxin là một trong những tiến bộ trong lĩnh vực y học loài người giúp nâng cao khả năng phòng và kháng bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, chất lượng của loại dược phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan của môi trường như nhiệt độ hay ánh sáng. Kho bảo quản vacxin được thiết kế để mang lại điều kiện lưu trữ tốt nhất đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức khắt khe. Dưới đây là một số chia sẻ về quy tắc bảo quản trong kho lạnh cũng như các thiết bị bên trong kho vacxin.

  http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Bảo quản thực phẩm và những giải pháp thông dụng nhất!

  Bảo quản thực phẩm ngày càng được người tiêu dùng và cả các doanh nghiệp cung cấp quan tâm. Có những phương pháp bảo quản thực phẩm nào? Cùng tìm hiểu rõ nhé!

  http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

  DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

  http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  KHO CẤP ĐÔNG - GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM

  Kho cấp đông hiện nay là sản phẩm công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, nhất là các doanh nghiệp, công ty vận tải hoặc kinh doanh lĩnh vực thực phẩm. Ưu điểm của sản phẩm này khá nhiều, có thể kể đến như: - Khối lượng thực phẩm bảo quản nhiều gấp nhiều lần kho lạnh - Chất lượng thực phẩm cấp đông hiệu quả, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên

  http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

  Bảo quản nông sản – Những vấn đề bạn cần quan tâm.

  Thống kê truy cập

  Oneline: 3

  Hôm nay: 234

  Lượt truy cập: 66389

  Đối tác- khách hàng

  http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
  Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín