KHO TRỮ ĐÔNG ( Nhiệt độ -18 oC - -20 oC)

Kho trữ đông hay còn gọi là kho đông dùng để bảo quản các mặt hàng yêu cầu nhiệt độ thấp như Thịt , Cá, Hải sản, hoặc các linh kiện điện tử dùng trong sản xuất , Nhựa Cacbon trong công nghiệp sản xuất đồ gia dụng.

Để xây dựng , thiết kế một kho đông lạnh chuẩn phù hợp thì phải đảm bảo các yếu tố sau :

  • Sản phẩm được bảo quản.

Sản phẩm đưa vào kho lạnh bảo quản là loại sản phẩm gì ? Nhiệt độ ban đầu  khi cấp vào kho để lưu trữ là bao nhiêu đặc biệt là khối lượng sản phẩm đưa vào để thiết kế một kho đông lạnh chuẩn xá nhất mà không phát sinh chi phí.

  • Mặt bằng lắp ráp kho đông lạnh.

Mặt bằng xây dựng kho đông lạnh thường có diện tích mặt sàn lớn hơn hoặc bằng diện tích mặt sàn kho lạnh. Việc mặt bằng có diện tích lớn sẽ xây dựng kho lạnh thuận tiện hơn, đảm bảm quá trình vệ sinh và lắp đặt dễ dàng hơn.

  • Công suất máy phù hợp.

Công suất máy cho hệ thống kho đông lạnh phải được tính toán rất kỹ càng không được thiếu công suất. Việc lựa chọn công suất máy rất quan trọng vì nó đảm bảo được quá trình lưu trữ được an toàn. Chi phí điện năng tiết kiệm và quan trọng nhất là sản phẩm được lưu trữ ổn định không bị gián đoạn.

  • Lựa chọn nhà cung cấp .

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để cung cấp sản phẩm kho đông lạnh là một bài toán khó cho bà con và các doanh nghiệp cần lắp đặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp kho đông lạnh nhưng để lựa chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp thì phải có sự đánh giá lâu dài. Vấn đề đó sẽ được chúng tôi Kho lạnh An Bình timg giải pháp cho quý khách hàng.

Tại sao lựa chọn Kho lạnh An Bình ? Chúng tôi có .

  1. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn giám sát chặt chẽ để đưa ra giải pháp tốt nhất.
  2. Thiết bị máy móc nhập khẩu Châu Âu phù hợp với từng hộ kinh doanh, doanh nghiệp.
  3. Thiết bị tự động hóa 100% sử dụng công nghệ thông tin, điện tử để tối ưu hóa giúp bà con vận hàng máy đẽ dàng. Sử dụng Smart phone để giám sát.

Với mục tiêu giám sát , bám sát cùng với khách hàng chúng tôi mong muốn cung cấp nhưng kho đông lạnh chất lượng . Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp An Bình

Hotline  ; 0974 28 82 82

Kho đông lạnh thực phẩm uy tín, chất lượng

Kho đông lạnh thực phẩm uy tín, chất lượng

Kho đông lạnh thực phẩm uy tín Trên đây, Nhà Thầu Kho Lạnh An Bình…

Kho đông lạnh hải sản và những điều cần biết

Kho đông lạnh hải sản và những điều cần biết

BẢO QUẢN HẢI SẢN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Sản phẩm nổi bật

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản Vac - Xin đạt chuẩn

Vacxin là một trong những tiến bộ trong lĩnh vực y học loài người giúp nâng cao khả năng phòng và kháng bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, chất lượng của loại dược phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan của môi trường như nhiệt độ hay ánh sáng. Kho bảo quản vacxin được thiết kế để mang lại điều kiện lưu trữ tốt nhất đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức khắt khe. Dưới đây là một số chia sẻ về quy tắc bảo quản trong kho lạnh cũng như các thiết bị bên trong kho vacxin.

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Bảo quản thực phẩm và những giải pháp thông dụng nhất!

Bảo quản thực phẩm ngày càng được người tiêu dùng và cả các doanh nghiệp cung cấp quan tâm. Có những phương pháp bảo quản thực phẩm nào? Cùng tìm hiểu rõ nhé!

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

KHO CẤP ĐÔNG - GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Kho cấp đông hiện nay là sản phẩm công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, nhất là các doanh nghiệp, công ty vận tải hoặc kinh doanh lĩnh vực thực phẩm. Ưu điểm của sản phẩm này khá nhiều, có thể kể đến như: - Khối lượng thực phẩm bảo quản nhiều gấp nhiều lần kho lạnh - Chất lượng thực phẩm cấp đông hiệu quả, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Bảo quản nông sản – Những vấn đề bạn cần quan tâm.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 258

Lượt truy cập: 66413

Đối tác- khách hàng

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín