nhathaukholanh

Lắp đặt phòng sạch Y tế - Văn phòng nhà Xưởng

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG 

META: Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng. An Bình tự hào là đơn vị thi công, thiết kế lắp đặt uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

KEYWORD: lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng

_________________________________________________________________

Hiện nay khái niệm phòng sạch không còn quá xa lạ với mọi người, nó trở nên khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực nhất là trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và chế biến. Nhu cầu sử dụng lớn đòi hỏi phải có đơn vị thi công thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng để đảm bảo vai trò của phòng sạch. An Bình tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công, thiết kế lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thông qua bài viết dưới đây.

Thi công, lắp đặt phòng sạch - văn phòng nhà xưởng

Những nơi cần lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng

Khi mà nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng cao, để có thể sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm công nghệ cao trên mọi lĩnh vực thì yêu cầu cần có một không gian nghiên cứu sạch, an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu hóa. Xây dựng, lắp đặt, thi công phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng là yêu cầu bắt buộc đối với các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà máy,…Cụ thể hơn thì những lĩnh vực nào bắt buộc yêu cầu sử dụng phòng sạch?

An Bình chia sẻ đến bạn những lĩnh vực cụ thể bắt buộc yêu cầu sử dụng phòng sạch như sau:

Vai trò quan trọng trên mọi lĩnh vực

Dược phẩm

Đây là lĩnh vực đầu tiên trong danh mục yêu cầu sử dụng phòng sạch để nghiên cứu các sản phẩm y tế. Phòng sạch có vai trò đảm bảo một môi trường an toàn, vô trùng cho các loại thuốc, thiết bị y tế được bản quản tốt hơn, không tự sản sinh các phản ứng gây biến chứng cho người sử dụng. Đặc biệt là không nhiễm khuẩn xấu như khi ở môi trường bình thường.

Phòng mổ trong bệnh viện

Một môi trường sạch sẽ giúp bệnh nhân và bác sĩ trải qua cuộc phẫu thuật an toàn, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật. Sử dụng phòng sạch tuyệt đối là yêu cầu quan trọng bắt buộc đối với phòng mổ của mỗi cơ sở y tế, bệnh viện.

Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

Thực phẩm

Kinh doanh thực phẩm là lĩnh vực thứ 3 yêu cầu lắp đặt, sử dụng phòng sạch. Phòng sạch có vai trò trong việc tạo môi trường sạch trong dây chuyền sản xuất, bảo quản thực phẩm, đặc biệt là nhóm thực phẩm dễ bị hư hỏng như sữa, thịt, bánh kẹo,….Từ đó giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng. Còn đối với doanh nghiệp, công ty sẽ tạo dựng được thương hiệu an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe tốt cho khách hàng, cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ cùng ngành.

Mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm cũng là lĩnh vực được yêu cầu sử dụng phòng sạch để bảo quản sản phẩm. Sử dụng phòng sạch sản xuất, bảo quản mỹ phẩm sẽ hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh, bảo quản mỹ phẩm được lâu, tránh mỹ phẩm hư hỏng gây nên tình trạng kích thích da, dị ứng cho người dùng.

Điện tử bán dẫn

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng các đồ điện tử sản xuất trong môi trường nhà máy bình thường, sử dụng phòng sạch sẽ gây nhiều khó khăn. Nhưng thực chất yêu cầu để thiết kế đồ điện tử bán dẫn về tính chính xác cao phải được sản xuất ở môi trường sạch, không ô nhiễm, vi khuẩn như phòng sạch. Phòng sạch sẽ loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn bám dính vào các bo mạch, chip điện tử gây hư hỏng sản phẩm.

Quy trình lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng tại công ty An Bình

Như vậy, phòng sạch đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống., vậy quy trình thi công, thiết kế, lắp đặt, xây dựng phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng được thực hiện như thế nào? An Bình sẽ chia sẻ đến khách hàng quy trình 5 bước thi công phòng sạch y tế - văn phòng xây dựng quy chuẩn, chính xác như sau:

Quy trình thi công, lắp đặt 5 bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. An Bình sẽ tiến hành cho các chuyên gia thiết kế, thi công tới tư vấn, đo đạc các thông số kỹ thuật, chọn vị trí lắp đặt và những thông tin cần có để thực hiện bản vẽ hoàn chỉnh.

Bước 2: Dựa trên những thông số đã có, tiến hành thiết kế, vẽ bản vẽ phòng sạch theo đúng yêu cầu, vị trí, kích thước, quy mô và công năng khách hàng yêu cầu

Bước 3: Bàn giao bản vẽ cho khách hàng kiểm duyệt, bản vẽ được thông qua sẽ tiến hành xây dựng phòng sạch. Phòng sạch sẽ được lắp đặt với những thiết bị, vật liệu chuyên dùng theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt đảm bảo yêu cầu về mức độ kín, áp suất và tiêu chuẩn số lượng bụi tối đa trong phòng.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu lần cuối và bàn giao cho khách hàng. Thực hiện sử dụng thử hệ thống phòng sạch – văn phòng nhà xưởng .

 Bước 5: Bảo hành công trình phòng sạch theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng và theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty An Bình – địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng chất lượng, uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế, lắp đặt phòng sạch y tế - văn phòng nhà xưởng uy tín, chất lượng. C&T tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiets kế, lắp đặt phòng sạch, văn phòng nhà xưởng uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

C&T địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Ưu điểm của An Bình  so với các đơn vị khác như:

-         Là thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp lạnh

-         Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn học hỏi cái mới, đảm bảo thực hiện được mọi yêu cầu của khách hàng

-         Trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng nhất, thiết bị sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

-         Giá thành thi công, thiết kế lắp đặt phù hợp, bảng giá công khai

-         Đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7, đảm bảo tư vấn nhanh, kịp thời.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

 • VP Hà Nội - Số 06/08 ngõ 53, đường Quang Tiến, p.Đại Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0974 28 82 82
 • Email: nhathaukholanhct@gmail.com
 • Website: http://nhathaukholanh.com/

Bài viết cùng chuyên mục

  Dịch vụ nổi bật

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

  Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

  Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Kho mát bảo quản nông sản.

  Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Các phương pháp bảo quản Nông Sản

  Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

  Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

  Thống kê truy cập

  Oneline: 1

  Hôm nay: 111

  Lượt truy cập: 419777

  Đối tác- khách hàng

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
  Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín