nhathaukholanh

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

Meta: Kho bảo quản mát là giải pháp hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong vấn đề bảo quản sản phẩm. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về kho mát, cấu tạo và chức năng của chúng.

Keyword: Kho bảo quản mát

Kho bảo quản mát chỉ sử dụng lượng nhiệt độ bên trong ở mức trung bình, nên chúng hầu như không tốn quá nhiều chi phí để lắp đặt. Tuy vậy, chúng ta cũng phải đảm bảo một công trình bảo quản sản phẩm, vật dụng đúng tiêu chuẩn. Từ đó, chúng mới có khả năng giữ sản phẩm tươi tốt và làm tăng thời gian sử dụng. Vậy kho mát là gì? Cấu tạo như thế nào và lợi ích mà sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp.

Kho bảo quản mát và cấu tạo đúng tiêu chuẩn chất lượng

Kho mát thực chất như là một chiếc tủ lạnh cỡ lớn, nhưng xét về mặt chức năng, công dụng cũng như diện tích lớn hơn tủ lạnh rất nhiều lần. Kho này được thiết kế với mục đích bảo vệ giữ sản phẩm bên trong chất lượng nhất. 

Bên trong một kho mát có diện tích vừa

Một hệ thống làm mát cao cấp cùng dàn lạnh được tích hợp trong kho mát, và nhiều trang bị để kho đảm bảo chức năng ban đầu của mình. Trong đó, một bảng có chức năng điều chỉnh nhiệt độ được cung cấp cho người dùng để đảm bảo nhu cầu sử dụng tùy thích.

Cấu tạo của một kho mát chất lượng là phải có đầy và đủ nhóm các vật tư và trang thiết bị cụ thể như sau:

Cấu tạo của kho mát bảo quản sản phẩm

 • Một bảng điều khiển trong kho bảo quản mát phải có độ dày thích hợp từ 100mm đến 150mm.

Bảng điều khiển độ nhạy cao

 • Nhiệt độ quy định đúng chuẩn của kho mát là +15 độ C cho đến khoảng -40 độ C và phải luôn có sẵn.
 • Kích thước của kho mát tùy thuộc yêu cầu, sở thích và đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Hệ thống điều khiển nhiệt độ và chức năng đi kèm ứng dụng công nghệ tự động hóa trong kinh doanh.
 • Chức năng của kho là: Điều hòa không khí khí trong kho, làm lạnh nhanh chóng, giữ tươi sản phẩm, phòng chống cháy nổ và đóng băng sản phẩm đều có sẵn.
 • Sử dụng các loại máy như:Bitzer,Copeland,... để làm các đơn vị ngưng tụ trong kho mát.
 • Polyurethane là một bảng cách nhiệt vô cùng hiệu quả, đạt mật độ có thể lên đến 40 ~ 46 kg/m3.
 • Các thiết bị bay hơi có công nghệ tiên tiến có chức năng làm mát sản phẩm ưu việt nhất.
 • Tích hợp các ứng dụng từ nhựa cố định vào cánh cửa trước của kho bảo quản mát. Để tránh sự thoát hơi mát từ bên trong kho ra ngoài, khiến lượng điện năng tăng cao, và gây tốn tiền điện.

Lợi ích của kho bảo quản mát đến với người tiêu dùng

Kho mát có nhiều lợi ích mà khách hàng không thể ngờ tới, như sau:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt: Với chế độ làm mát vô cùng hiện đại, chức năng điều chỉnh nhiệt độ nhạy bén. Kho mát giúp các sản phẩm như hoa quả, rau củ ở trong kho, tươi lâu hơn, cho đến khi chế biến mà hương vị vẫn tươi ngon như ban đầu. Tất nhiên, với các loại thịt cá thì kho bảo quản mát cũng góp phần giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng bên trong chúng.

Bài viết cùng chuyên mục

  Dịch vụ nổi bật

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  BẢNG GIÁ KHO LẠNH CẤP ĐÔNG

  Việc báo giá kho lạnh còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, cần phải xem xét tất cả những yếu tố đó để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng và mức giá kho lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Phương pháp bảo quản hải sản tốt nhất

  Phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh tốt nhất Để bảo quản hải sản, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như: Thông khí, gây mê, sốc nhiệt, kho lạnh,…Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp bảo quản hải sản bằng kho lạnh – Phương pháp có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Kho mát bảo quản nông sản.

  Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển việc ứng dụng chúng vào đời sống sản xuất nông lâm ngư nghiệp là không thể thiếu. Điều này không chỉ giúp tăng gia sản xuất mà còn đảm bảo nguồn thu lớn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Và một trong số chính là kho mát bảo quản nông sản.

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Các phương pháp bảo quản Nông Sản

  Hiện nay có nhiều phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch. Nhưng bảo quản nông sản sau thu hoạch bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Nông sản sau khi thu hoạch cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị tác động bởi các yếu tố môi trường (mưa, nắng, độ ẩm,…

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

  Kinh nghiệm bảo quản hoa bằng kho lạnh

  Bảo quản hoa bằng kho lạnh là phương pháp tối ưu, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hoa sau khi thu hoạch. Kho bảo quản hoa do An Bình cung cấp đảm bảo các tiêu chí của khách hàng.

  Thống kê truy cập

  Oneline: 2

  Hôm nay: 46

  Lượt truy cập: 431194

  Đối tác- khách hàng

  https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
  Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín