KHO TRỮ HẢI SẢN KHÁCH SẠN LUCKY MOON - CẨM PHẢ QUẢNG NINH

Kho lạnh thủy hải sản là mắt xích quan trong trong dây chuyền bảo quản thủy sản trong nước và xuất khẩu. Cơ chế kho lạnh thủy sản là hạ thấp nhiệt độ của kho chứa các sản phẩm đông lạnh như tôm, cua, cá,…xuống thấp để không làm thay đổi tính chất và độ tươi sống trong quá trình bảo quản. Nhờ đó mà chất lượng sản phẩm thủy sản được đảm bảo, góp phần tăng giá trị xuất khẩu.

Đối với các sản phẩm thủy hải sản như tôm, cua,cá,…cần được sơ chế trước khi đưa vào kho lạnh để bảo quản. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản duy trì ở nhiệt độ 0 đến 4 độ C, thời gian sơ chế nên được hoàn thành nhanh, không vượt quá 3 giờ đồng hồ. Sản phẩm thủy hải sản sau khi được sơ chế cần được chuyển sang kho cấp đông để hạ nhiệt độ xuống mức -18 độ C và được duy trì trong suốt quá trình bảo quản.

Cấu tạo kho lạnh bảo quản thủy hải sản

- Vỏ kho lạnh: Lắp đặt từ các tấm panel cách nhiệt tốt dầy 100mm bằng Polyurethan(PU), có tỷ trọng 40 kg/m3, hai mặt của panel bọc tôn calorbon dày 0,45mm. Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện thiết kế có độ khít cao tránh thoát hơi ra môi trường bên ngoài.

- Cửa cách nhiệt kho lạnh bảo quản thủy hải sản: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, mà cửa kho lạnh được thiết kế bản lề hoặc cửa trượt tay, kèm gioăng cửa, điện trở sưởi và thiết kế chốt chống khóa trong.

- Hệ thống máy kho lạnh bảo quản thủy hải sản: máy nén. dàn ngưng tụ, dàn bay hơi và hệ thống phụ kiện

Dựa vào diện tích kho lạnh và nhu cầu sử dụng kho lạnh mà hệ thống máy kho lạnh sẽ được tính toán công suất và số lượng máy phù hợp giúp tối ưu chi phí lắp đặt, vận hành, đảm bảo an toàn khi sử dụng kho lạnh bảo quản thủy hải sản

- Hệ thống điện kho lạnh bảo quản thủy hải sản: điều khiển tự động, kiểm soát và bảo vệ các thiết bị. Các thiết bị vật tư được nhập khẩu chính xác, có tuổi thọ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản, Quý khách liên hệ với Kho lạnh An Bình để được tư vấn miễn phí.

kh lanh bao quan hai san

kho lạnh bảo quản hải sản

kho lanh hai san

Dàn lạnh trao đổi nhiệt trực tiếp

Kho lạnh bảo quản vô cùng quan trọng trong lĩnh vực bảo quản.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất khách hàng xin vui lòng liên hệ  : 0974 28 82 82

 

Đối tác- khách hàng

https://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttps://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín