Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp chuyên thu mua và chế biến nông sản. Đây không chỉ là nơi bảo quản mà còn góp phần nâng cao chất lượng nông sản khi được phân phối đến tay người tiêu dùng. Do đó, kho lạnh bảo quản nông sản cần được thiết kế đúng cách để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi.

Giá lắp kho lạnh bảo quản nông sản phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực tế là mỗi loại nông sản khác nhau thì cần được bảo quản trong những điều kiện khác biệt về nhiệt độ, độ ẩm và lượng ánh sáng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đặc thù của mình, doanh nghiệp cần thiết kế kho riêng với chi phí lắp đặt tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Kích thước kho lạnh

Kích thước kho càng lớn thì chi phí thi công càng cao. Lý do là cần mua sắm nhiều vật tư để làm vỏ kho và lắp đặt nhiều thiết bị làm lạnh hơn để có thể duy trì điều kiện bảo quản nông sản lý tưởng.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 1

Giá lắp kho lạnh phụ thuộc vào kích thước kho

Nhiệt độ kho

Nhiệt độ duy trì trong kho cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp kho lạnh bảo quản nông sản. Tùy theo loại nông sản mà chúng được bảo quản ở nhiệt độ dương (EPS) hoặc nhiệt độ âm (PU). Nhiệt độ bảo quản càng thấp thì máy lạnh trong kho cần có công suất càng cao và chi phí thi công kho cũng tăng theo.

Hệ thống vật tư bên trong kho

Thực tế là vật làm vỏ và cửa kho lạnh chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong chi phí lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản. Một phần rất lớn còn lại chính là chi phí để thi công cụm máy nén lạnh bên trong kho. Đây chính là thiết bị đóng vai trò điều chỉnh nhiệt độ kho đến điều kiện bảo quản phù hợp.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 2

Phần lớn chi phí thi công kho là từ dàn máy làm lạnh

Một hệ thống làm lạnh hoàn chỉnh bao gồm:

  • Máy nén: Là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo hệ thống làm lạnh hoạt động đúng công suất.
  • Dàn lạnh: Thường được nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài. Những bộ phận quan trọng trong dàn lạnh cần kể đến là cánh dàn lạnh, quạt ly tâm,... điện trở và một số chi tiết khác.
  • Tủ điều khiển: Thiết bị đóng vai trò kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của hệ thống làm lạnh.

Doanh nghiệp kinh doanh nông sản cần hiểu rõ điều kiện bảo quản để có thể xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản hoạt động hiệu quả giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí vận hành.

Tham khảo bảng báo giá kho lạnh bảo quản nông sản của An Bình

Hiện nay, An Bình là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản nông sản. Kho do An Bình sản xuất là kho lạnh sử dụng nhiệt độ dương (EPS) với Panel là hai mặt tôn dày 100mm.

Bảng giá một số loại kho lạnh có nhiệt độ sử dụng từ 00C cho đến +500C tại An Bình:

Loại

Kích thước

Thể tích

Công suất

Đơn giá

1ASD

2×2×2

8

1

Liên hệ

2ASD

3×2×2

12

1,5

Liên hệ

3ASD

4×2×2

16

2

Liên hệ

1BSD

3×3×2.5

22.5

2

Liên hệ

2BSD

4×3×2.5

30

3

Liên hệ

3BSD

5×3×2.5

37.5

4

Liên hệ

1CSD

7.5×3.5×2.5

65.6

6

Liên hệ

1DSD

10×4×2.7

108

10

Liên hệ

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 3

An Bình cung cấp đến cho khách hàng kho lạnh với nhiều kích thước khác nhau

Bên cạnh đó, mỗi kho lạnh đều sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, bảng báo giá kho lạnh bảo quản nông sản không cố định mà sẽ thay đổi tùy theo mức độ đầu tư của kho.

Lý do bạn nên chọn An Bình là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế - thi công kho lạnh bảo quản nông sản thì An Bình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong nhiều năm liền, khách hàng tìm đến với chúng tôi vì những lý do sau:

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp chưa ai biết đến, An Bình đã chuyển mình trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên về lắp đặt kho lạnh hàng đầu ở Hà Nội và cả nước sau một thời gian phấn đấu. Cho đến ngày nay, An Bình vẫn giữ vững vị trí số một trong lòng khách hàng.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 4

An Bình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh

Với nỗ lực hợp tác không ngừng, An Bình đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu được các thương hiệu thế giới “chọn mặt gửi vàng”, trong đó tiêu biển nhất là Sanyo của Nhật, Bitzer của Đức và Tecumseh của Pháp. An Bình đã tiếp nhận đầu tư và chuyển giao công nghệ các loại thiết bị kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao

Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, An Bình còn có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Những kỹ thuật viên có chuyên môn cao không chỉ tư vấn khách hàng giải pháp phù hợp nhất mà còn biết cách lắng nghe để hiểu đúng, hiểu đủ nhu cầu của khách hàng.

Khi kết nối với kỹ thuật viên, bạn sẽ được tư vấn chi tiết chứ không hề qua loa. Sau khi lắng nghe nhu cầu, kỹ thuật viên sẽ đề xuất giải pháp, nếu đồng ý với giải pháp này thì mới đi đến giai đoạn báo giá thi công. Quy trình này đảm bảo quá trình hợp tác thấu hiểu lẫn nhau giữa An Bình và khách hàng.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản 5

An Bình mang đến cho khách hàng giải pháp kho lạnh nông sản phù hợp nhất

Giá cả hợp lý

Báo giá là khâu sau cùng trước khi đi đến quyết định hợp tác, nhưng đây cũng là khâu giúp An Bình có những hợp đồng lớn. Với lợi thế được các “ông lớn” hỗ trợ công nghệ, An Bình tự tin mang lại một mức giá thi công kho lạnh phù hợp và tiết kiệm nhất. Điều này không chỉ giúp bạn có được giải pháp phù hợp mà còn góp phần cắt giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu về kho lạnh bảo quản nông sản, hãy liên hệ An Bình ngay để được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH

Địa chỉ: 53 Quang Tiến, P Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0974288282

Email: nhathaukholanhct@gmail.com

Website: nhathaukholanh.com

Sản phẩm nổi bật

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản Vac - Xin đạt chuẩn

Vacxin là một trong những tiến bộ trong lĩnh vực y học loài người giúp nâng cao khả năng phòng và kháng bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, chất lượng của loại dược phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan của môi trường như nhiệt độ hay ánh sáng. Kho bảo quản vacxin được thiết kế để mang lại điều kiện lưu trữ tốt nhất đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức khắt khe. Dưới đây là một số chia sẻ về quy tắc bảo quản trong kho lạnh cũng như các thiết bị bên trong kho vacxin.

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Bảo quản thực phẩm và những giải pháp thông dụng nhất!

Bảo quản thực phẩm ngày càng được người tiêu dùng và cả các doanh nghiệp cung cấp quan tâm. Có những phương pháp bảo quản thực phẩm nào? Cùng tìm hiểu rõ nhé!

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

KHO CẤP ĐÔNG - GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Kho cấp đông hiện nay là sản phẩm công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, nhất là các doanh nghiệp, công ty vận tải hoặc kinh doanh lĩnh vực thực phẩm. Ưu điểm của sản phẩm này khá nhiều, có thể kể đến như: - Khối lượng thực phẩm bảo quản nhiều gấp nhiều lần kho lạnh - Chất lượng thực phẩm cấp đông hiệu quả, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Bảo quản nông sản – Những vấn đề bạn cần quan tâm.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 205

Lượt truy cập: 66360

Đối tác- khách hàng

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín