Giới thiệu

Meta: Bạn đang tìm một giải pháp để bảo quản sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng tốt.Kho lạnh An bÌnh chuyên thi công kho lạnh uy tín, giá rẻ.

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp An Bình thành lập với tiêu chí trở thành đối tác vững chắc và bền lâu của các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời chúng tôi sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thi công, lắp ráp kho lạnh, kho bảo quản mát, phụ tùng, linh kiện chính hãng số 1 Việt Nam.

Lịch sử hình thành của Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp An Bình.

Trước khi khẳng định thương hiệu trên thị trường với cái tên kho lạnh An Bình. Thì AB vẫn chỉ là một doanh nghiệp không ai biết đến. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực từ lãnh đạo và công nhân viên, cho đến hôm nay chúng tôi đã vươn lên giữ vị trí quan trọng trong lòng khách hàng. 

An Bình giữ trọn niềm tin khách hàng

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc, kỷ luật, chất lượng và yếu tố chuyên nghiệp, nhất là uy tín. Nên An Bình  được các ông lớn có nền công nghiệp phát triển như: SANYO - NHẬT BẢN, BITZER - ĐỨC, hãng TECUMSEH - PHÁP chọn mặt gửi vàng. Để tiếp nhận đầu tư, kết nối và chuyển giao công nghệ về các loại máy móc, thiết bị kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Tầm nhìn - Sứ mệnh mà An Bình gây dựng

Kho lạnh An Bình, tự đặt cho mình một sứ mệnh đây cũng là giá trị cốt lõi sẽ theo chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động. Đó chính là bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, nhằm tạo nên một công trình kho lạnh, kho mát chất lượng cao. Chính vì điều điều này, mà chúng tôi luôn kiến tạo quy trình thi công, lắp ráp đều thật chi tiết, kỳ công và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống kho lạnh chất lượng nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, chúng tôi lấy những đánh giá, nhận xét của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển chung của công ty. Xã hội đã thịnh hành xu hướng 4.0, nên các tiêu chí và chuẩn mực của chất lượng, dịch vụ được đề cao song hành với tính an toàn của sản phẩm. Do đó, chúng tôi cam kết với các bạn, 100% các mẫu kho đều trải qua các bước: Kiểm duyệt độ lạnh, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO trước khi bàn giao công trình cho khách hàng.

Quan trọng nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và biết lắng nghe những góp ý của đội ngũ nhân viên, kỹ sư đến từ khách hàng là điều nên làm. Bởi vì tầm nhìn sâu rộng mà chúng tôi đang xây dựng chính là luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng với tất cả những gì mà công ty mang đến cho bạn.

Các công trình do công ty An Bình thi công.

Song với gói dịch vụ: Tư vấn - Thiết kế - Lắp đặt Kho Đông Lạnh, Tư vấn - Thiết kế - Lắp đặt Kho bảo quản mát, Cung cấp thiết bị máy lạnh công nghiệp hay Lắp đặt phòng sạch Y tế - Văn phòng nhà Xưởng. Thì những công trình trên đều có thể phục vụ cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề hiện đang có mặt trên thị trường. 

Bạn có thể xem và tham khảo những dự án thực tế mà Công nghiệp lạnh C&T Việt Nam đã thực hiện qua hình ảnh tư liệu ngay bên dưới:

Công trình do An Bình khởi tạo.

Thiết bị máy lạnh 100% nhập khẩu chính hãng

Các đối tác chiến lược và những khách hàng lâu năm đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi có thể kể đến như: Lotteria, Tập đoàn Vingroup, Vinamilk, Dorin Innovation…

Để đạt đạt mục tiêu phát triển chung cho cả Công nghiệp lạnh C&T Việt Nam và với đối tác, khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn chú trọng thi công công trình chất lượng cao, sản phẩm được sử dụng lâu dài, bền với thời gian. Hơn hết, một công trình an toàn thì xuất phát từ nguyên vật liệu, thiết bị tiên tiến thân thiện môi trường. Hãy liên hệ với Công nghiệp lạnh C&T Việt Nam qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP AN BÌNH.

Sản phẩm nổi bật

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Kho mát bảo quản Vac - Xin đạt chuẩn

Vacxin là một trong những tiến bộ trong lĩnh vực y học loài người giúp nâng cao khả năng phòng và kháng bệnh tốt hơn. Tuy nhiên, chất lượng của loại dược phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan của môi trường như nhiệt độ hay ánh sáng. Kho bảo quản vacxin được thiết kế để mang lại điều kiện lưu trữ tốt nhất đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức khắt khe. Dưới đây là một số chia sẻ về quy tắc bảo quản trong kho lạnh cũng như các thiết bị bên trong kho vacxin.

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

Bảo quản thực phẩm và những giải pháp thông dụng nhất!

Bảo quản thực phẩm ngày càng được người tiêu dùng và cả các doanh nghiệp cung cấp quan tâm. Có những phương pháp bảo quản thực phẩm nào? Cùng tìm hiểu rõ nhé!

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH Y TẾ - VĂN PHÒNG NHÀ XƯỞNG

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

KHO CẤP ĐÔNG - GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Kho cấp đông hiện nay là sản phẩm công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, nhất là các doanh nghiệp, công ty vận tải hoặc kinh doanh lĩnh vực thực phẩm. Ưu điểm của sản phẩm này khá nhiều, có thể kể đến như: - Khối lượng thực phẩm bảo quản nhiều gấp nhiều lần kho lạnh - Chất lượng thực phẩm cấp đông hiệu quả, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png

lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Bảo quản nông sản – Những vấn đề bạn cần quan tâm.

Thống kê truy cập

Oneline: 2

Hôm nay: 290

Lượt truy cập: 66445

Đối tác- khách hàng

http://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.pnghttp://nhathaukholanh.com/theme/admin/images/noimage.png
Nhà Thầu Kho Lạnh chuyên thi công lắp đặt kho đông lạnh kho mát uy tín